Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng

(PLVN) - Lễ ra mắt thương hiệu BĐS Nam Hoàng và giới thiệu cơ hội đầu tư, hợp tác toàn diện giữa thương hiệu BĐS Nam Hoàng với các đối tác chiến lược vừa được diễn ra tại xã Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

Ngày 25/02/2020, thương hiệu BĐS Nam Hoàng chính thức gia nhập thị trường BĐS

Ngày 25/02/2020, thương hiệu BĐS Nam Hoàng chính thức gia nhập thị trường BĐS

Sự ra mắt thương hiệu BĐS Nam Hoàng thuộc Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Nam Hoàng tại Đồng Nai sẽ mở ra một cánh thức tiếp cận mới đối với những người có nhu cầu giao dịch BĐS, đồng thời tạo nên xu hướng dẫn dắt thị trường trong tương lai.

Đây được xem là sự kiện có thể tạo nên bước ngoặt đối với thị trường BĐS không chỉ huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, mà còn các tỉnh (thành) phía Nam; mang lại một phương thức giao dịch mới, một cách tiếp cận mới đối với nhà đầu tư, người có nhu cầu mua bán, giao dịch và các nhà môi giới.

Ra đời trước đòi hỏi thị trường

Tại buổi lễ, ông Bùi Hoàng Trí - TGĐ Công ty TNHH Dịch vụ BĐS Nam Hoàng nhấn mạnh, việc ra đời thương hiệu BĐS Nam Hoàng là đòi hỏi bức thiết của thị trường.

Ông Bùi Hoàng Trí viện dẫn, tỉnh Đồng Nai đang ngày càng hấp dẫn nhờ những định hướng phát triển đô thị này trong tương lai. Đó là sức nóng nhờ lợi thế kết nối hạ tầng giữa khu vực này với trung tâm kinh tế lớn nhất nước là TP HCM.

Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng ảnh 1
Các đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng trong Lễ khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng

Đồng thời, Đồng Nai cũng đang sở hữu hàng loạt dự án giao thông lớn đã và đang và chuẩn bị triển khai như cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, đường vành đai 3, đường Hương lộ 2... 

Đặc biệt, Đồng Nai đang có dự án trọng điểm quốc gia là sân bay quốc tế Long Thành sẽđược hình thành; với việc xây dựng tuyến đường liên vùng 4 để giải quyết nhu cầu giao thông từ TP HCM về Đồng Nai và phục vụ cho Cảng hàng không quốc tế Long Thành trong tương lai. 

Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng ảnh 2
BĐS Nam Hoàng ra đời, khách hàng có thêm một kênh lựa chọn, tham khảo khi mua nhà đất,… 

Đó là các tuyến đường sẽ kết nối đường Vành đai 3 (đoạn qua quận 9, TP HCM) đến quốc lộ 51 (huyện Long Thành), thông ra ngã tư Dầu Giây - Long Thành, quốc lộ 1 và đường liên tỉnh 769.

Vớinhững công trình hạ tầng giao thông lớn không chỉ giúp khai thông việc đi lại, kết nối giao thương, đẩy mạnh phát triển kinh tế mà còn tạo ra đòn bẩy cho thị trường BĐS Đồng Nai nói riêng và các tình phía Nam tăng trưởng mạnh.

“Liên kết cùng phát triển”

Cũng theo ông Bùi Hoàng Trí, thương hiệu BĐS Nam Hoàng ra đời bằng kinh nghiệm của những người sáng lập,  sự tạo điều kiện của chính quyền địa phương, sự hợp tác nhiệt huyết của các đối tác, sự đồng hành vững bền của cácnhà đầu tư và sự đồng lòng của tập thể Công ty TNHHDịch vụ BĐS Nam Hoàng.

“Ra đời trong bối cảnh thị trường kinh doanh BĐS đang gặp nhiều khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, theo đánh giá, từ năm 2020, thị trường BĐS Long Thành, Đồng Nai và các tỉnh thành phụ cận như TP HCM, Bình Dương, Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu  sẽ sôi động trở lại. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức cho BĐS Nam Hoàng đồng hành cùng khách hàng trong các lựa chọn sáng suốt nhất”, ông Trí cho biết.

Khai trương Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Nam Hoàng ảnh 3
Khai trương Công ty BĐS Nam Hoàng

Ông Trí cũng kỳ vọng: Với sứ mệnh “liên kết cùng phát triển”, BĐS Nam Hoàng sẽ trở thành đơn vị đầu tư và phân phối BĐS hàng đầu tại Long Thành, tại Đồng Nai và các tỉnh phía Nam, hướng đến những giá trị thực trao đến khách hàng, làm cầu nối hỗ trợ nhiều người trẻ, dân tỉnh còn nhiều khó khăn chưa có nhiều điều kiện về tài chính sẽ có cơ hội sở hữu những BĐS chất lượng và giá trị tốt bằng mọi hình thức.

Và để đạt được những kỳ vọng này, cần nhiều những chia sẻ, sự thấu hiểu, cùng các giải pháp tích cực, phù hợp, đảm bảo hài hòa lợi ích của các nhà đầu tư, chính quyền địa phương và đặc biệt là lòng tin của khách hàng. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm