Khởi tố chủ quán cà phê “kích dục” cùng nhân tình cướp tài sản

(PLO) - Ngày 6/12, Công an huyện Long Hồ (Vĩnh Long) cho biết vừa ra quyết định khởi tố và bắt tạm giam 4 tháng đối với Phan Thị Bạch Tuyết (50 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) và Nguyễn Phương Đại (37 tuổi, huyện Long Hồ) để điều tra về hành vi "Cướp tài sản".

Tuyết bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Tuyết bị khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng để điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Trước đó, ngày 1/11, do cãi nhau với vợ, anh Trần Minh Th. (41 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp, làm nghề chạy xe ôm) lấy xe chạy xuống Vĩnh Long và ghé vào quán cà phê của Tuyết. Tại đây, anh Th. được nữ tiếp viên mời gọi vào phòng kích dục với giá 200.000 đồng. Anh Th. đồng ý và trả tiền trước.

Tuy nhiên, khi quay trở ra, anh Th. bị tiếp viên này kéo lại, giật ví và nói là chưa trả tiền nên hai bên xảy ra giằng co. Lúc này, một thanh niên trong quán cầm cây gậy tấn công liên tục rồi đẩy anh Th. ra ngoài đường. 

Anh Th. được đưa đến bệnh viện cấp cứu, còn những người trong quán thì đóng cửa, bỏ trốn. Anh Th. cho biết, bên trong chiếc ví bị cướp có 1,35 lượng vàng 24K, 7,5 triệu đồng tiền mặt (tổng tài sản khoảng 54 triệu đồng). 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm