Khởi tố kẻ giết vợ vì ghen tuông

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nghi ngờ vợ có người đàn ông khác, trong lúc cự cãi Trần Phước Lộc (SN 1983, quận Cái Răng, TP. Cần Thơ) bất ngờ lấy dao đâm chết vợ rồi uống thuốc sâu tự tử.

Viện kiểm sát Nhân dân TP. Cần Thơ vừa phê chuẩn các Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam đối với Trần Phước Lộc để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Lộc và chị N.T.N.B (SN 1989) là vợ chồng, cùng ngụ tại phường Phú Thứ, quận Cái Răng, có một con chung (SN 2012). Chị B. làm nghề kinh doanh dịch vụ làm đẹp, còn Lộc không có nghề nghiệp ổn định.

Mâu thuẫn phát sinh từ tháng 2/2022, Lộc nghi ngờ vợ quen người đàn ông khác, còn chị B. muốn ly hôn.

Tối 4/5, chị B. đi làm về đến nhà đã xảy ra cự cãi với Lộc. Lộc bất ngờ lấy dao đâm nạn nhân ngã gục. Gây án xong, Lộc bế chị B. vào phòng ngủ, để lên giường, đắp mền lại và uống thuốc trừ sâu tự tử nhưng không chết. Sáng hôm sau, Lộc thức giấc và gọi điện thoại cho người thân của chị B thông báo sự việc trên. Khi người thân chị B đến, thì phát hiện chị B đã tử vong trong phòng ngủ nên trình báo Công an.

Lộc được người nhà đưa đến bệnh viện cấp cứu và qua khỏi cơn nguy kịch. Kết quả giám định pháp y, chị B. tử vong do nhiều vết thương trên người gây ra.

Quá trình điều tra, Lộc thừa nhận do ghen tuông nên đã giết vợ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm