Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước

(PLVN) - Cơ quan CSĐT Công an H.Tân Châu (Tây Ninh) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Chí Linh vì đã có hành vi đánh, dìm vợ xuống nước.

Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước

Cơ quan điều tra bước đầu xác định, Phạm Chí Linh (33 tuổi, ngụ ấp 7, xã Suối Dây, H.Tân Châu) đã có hành vi dìm  chị Trần Thị Tuyết Mai (31 tuổi) xuống hồ bơi và bóp cổ, đánh đập gây thương tích 5%. Chị Mai chính là vợ của Linh.

Tại cơ quan điều tra, Linh thừa nhận mình đã đánh vợ. Linh lý giải, do nghi ngờ vợ có quan hệ tình cảm với người khác, cộng với việc trước đó có uống rượu nên đã mất kiểm soát, dẫn đến việc bạo hành vợ tại hồ bơi trong nhà.

Người đàn ông này cũng cho biết cảm thấy rất hối hận, có lỗi với gia đình và người thân, mong được gia đình và cộng đồng tha thứ và hứa sau này sẽ không bạo hành vợ như vậy.

Tuy nhiên, chị Mai đã có đơn yêu cầu xử lý hình sự đối với hành động vũ phu trên của chồng mình.

Khởi tố người chồng đánh, dìm vợ xuống nước ảnh 1
 

Trước đó, vào ngày 14/9, trên mạng xã hội xuất hiện 1 clip chồng bạo hành vợ gây phẫn nộ. Trong clip dài gần 3 phút, người chồng liên tục dìm vợ xuống bể bơi của gia đình, người vợ cố gắng chạy trốn, bám vào thành lan can và leo lên bờ nhưng bị người chồng dùng tay túm tóc lôi lại, bóp cằm và tiếp tục nhấn đầu vợ xuống nước.

Không chỉ đánh vợ dưới hồ bơi, tại địa điểm khác trong nhà, người chồng tiếp tục bạo hành vợ, trước sự chứng kiến của một đứa con nhỏ, cháu bé sợ hãi khóc thét.

Được biết, Linh và chị Mai kết hôn được 10 năm và có với nhau 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm