Khởi tố người phụ nữ đổ phân lên người bé 2 tuổi để đòi nợ ở Phú Yên

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Người đàn bà tạt chất bẩn vào người con nợ và bé trai 2 tuổi bị khởi tố bị can về tội "Làm nhục người khác".

Bà Chút cầm xô tạt chất bẩn vào người bé 2 tuổi. Ảnh từ clip

Bà Chút cầm xô tạt chất bẩn vào người bé 2 tuổi. Ảnh từ clip

Chiều 26/4, lãnh đạo VKSND huyện Tây Hòa, tỉnh Phú Yên cho biết, vừa ký quyết định phê chuẩn quyết định của Cơ quan CSĐT Công an huyện này khởi tố bị can Nguyễn Thị Chút (56 tuổi, ở xã Sơn Thành Tây, huyện Tây Hòa) về tội "Làm nhục người khác". Bà Chút được cho tại ngoại để phục vụ điều tra.

Trước đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Hòa cũng khởi tố vụ án hình sự "Làm nhục người khác" đối với vụ chủ nợ tạt phân pha dầu hỏa vào người phụ nữ mắc nợ và đứa bé 2 tuổi.

Như Báo Pháp Luật Việt Nam thông tin, tối 9/4, bà Nguyễn Thị Chút là chủ nợ, đã xách một xô hỗn hợp phân, chất bẩn, dầu hỏa đến nhà bà Cao Thị Gái (40 tuổi, ở cùng xã) chửi bới để đòi nợ và tạt hỗn hợp chất bẩn này vào người bà Gái cùng đứa con trai 2 tuổi mà bà Gái đang bồng.

Trên mạng xã hội cũng có các đoạn clip cho thấy bà Chút đến nhóm giữ trẻ ở xã Sơn Thành Tây lớn tiếng dọa thuê giang hồ đến bắt con trai 2 tuổi của bà Gái đang gửi tại đây.

Theo hồ sơ, bà Gái vay của bà Chút tiền để làm ăn, nhưng do thua lỗ không có khả năng trả nợ nên bị bà Chút kiện ra tòa. Bản án có hiệu lực pháp luật do TAND tỉnh Phú Yên tuyên ngày 28/1/2021 buộc bà Gái phải trả khoản nợ 285 triệu đồng cho bà Chút. 

Tháng 3/2021, Chi cục Thi hành án dân sự huyện Tây Hòa ban hành quyết định thực hiện thủ tục để yêu cầu bà Gái trả nợ cho bà Chút.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm