Khởi tố nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô trẻ em

(PLVN) - Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) đã quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam với nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội để điều tra hành vi dâm ô.

Khởi tố nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô trẻ em

Ngày 18/11, Cơ quan CSĐT Công an quận Bình Thạnh đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đối với Nguyễn Tiến Dũng về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Hiện, toàn bộ hồ sơ được Công an quận Bình Thạnh chuyển qua VKS cùng cấp phê duyệt.

Ông Dũng là nhân viên phòng quản lý hồ sơ- giáo dục tư vấn, Trung tâm Hỗ trợ xã hội (thuộc Sở LĐ-TB-XH TPHCM).

Trước đó, khoảng 15h ngày 15/11, một gia đình tạm trú ở huyện Nhà Bè dẫn con đến Công an phường 13 tố cáo ông Dũng - cán bộ Trung tâm Hỗ trợ xã hội TP HCM - có hành vi dâm ô nhiều lần với con gái mình. 

Theo tố cáo, từ ngày 25/5 đến ngày 28/6 bé N.N.K.N (14 tuổi)  ở phòng C2 của trung tâm, bị cán bộ Nguyễn Tiến Dũng thực hiện hành vi dâm ô.

Công an quận đã tiến hành điều tra xác minh thông tin, mở rộng điều tra, thu thập củng cố thêm chứng cứ xem có dấu hiệu tội phạm hay không.

Khởi tố nhân viên Trung tâm hỗ trợ xã hội dâm ô trẻ em ảnh 1
 Lực lượng công an thời điểm làm việc với lãnh đạo Trung tâm Hỗ trợ xã hội.

Công an cũng làm việc với 2 bé gái khác là bạn được lưu giữ ở phòng C2 cùng bé N. Hai bé vừa là nhân chứng, vừa là bị hại trong vụ việc này.

Cơ quan chức năng đã làm việc với ông Nguyễn Tiến Dũng. Ông này thừa nhận hành vi của mình. Theo khai nhận, ông này đã xâm hại 3 bé gái từ 2 lần trở lên. Tất cả hành vi đều xảy ra trong ca trực tối của ông Dũng. Theo đó, lợi dụng quá trình đi kiểm tra, ông này đã đề nghị cho các bé thuốc lá, đổi lại, 3 bé gái phải đáp ứng nhu cầu dâm ô của ông Dũng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm