Khởi tố thêm 4 đối tượng vụ đánh ghen rúng động Cà Mau

(PLO) - Cơ quan CSĐT huyện Cái Nước (Cà Mau) đã tống đạt quyết định khởi tố thêm 4 bị can trong vụ đánh ghen rúng động diễn ra ở huyện này.

Hình cắt tử clip

Hình cắt tử clip

 4 người mới bị khởi tố gồm Nguyễn Thị Huệ (44 tuổi), Lê Minh Kha (21 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi) và Phan Văn Đạt (22 tuổi, cùng ngụ Cà Mau). Tất cả đều bị khởi tố về hành vi “Làm nhục người khác”.

Trước đó, Công an huyện Cái Nước đã khởi tố Nguyễn Thị Diệu (34 tuổi) và Huỳnh Thị Dung (32 tuổi) cũng về hành vi trên.

Theo kết quả điều tra ban đầu: bà Nguyễn Thị Diệu là vợ thượng úy Nguyễn Văn Thi, cán bộ Phân trại K3 của Trại giam Cái Tàu (Bộ Công an) đóng tại huyện U Minh. Người tình của ông Thi là T. H. P ( 29 tuổi, ở xã Nguyễn Phích, huyện U Minh).

Mặc dù đã có gia đình nhưng ông Thi và chị P. yêu nhau. Tối 12/5, chị P.nói với chồng là về xã Đông Hưng ở Cái Nước để giữ nhà cho cha mẹ đẻ đi TP.HCM khám bệnh. Cách đó 200 m, thượng úy Thi cũng rời nhà với lý do đi dự tiệc và ngủ lại nơi có đám.

Nghi chồng không chung thủy, Diệu điện thoại rủ Huệ cùng Nguyễn Văn Phước (52 tuổi), Nguyễn Văn Đủ (27 tuổi, cùng ở xã Nguyễn Phích), Lê Minh Kha (21 tuổi, ngụ xã Khánh An), Phan Văn Đạt (22 tuổi), Phan Văn Đoàn (33 tuổi, ở xã Tân Hưng, huyện Cái Nước) đi đánh ghen.

Lúc 1h ngày 13/5, nhóm của Diệu gửi xe máy, thuê hai người chạy đò dọc ở địa phương này để vào ấp Tân Phong, đến nhà cha mẹ ruột của chị Phượng. Cả nhóm tông cửa xông vào và đến phòng ngủ thì phát hiện ông Thi với người tình không mảnh vải che thân.

Trong lúc bà Diệu lôi chị P.ra phòng khách để trói, cắt tóc và đánh đập thì nhóm người đi cùng cũng kéo ông Thi ra ngoài hành hung. Khi vụ việc xảy ra, bà Dung quay clip rồi phát tán trên mạng xã hội.

Sau khi nhận được đơn tố cáo của nạn nhân và Công an tỉnh Cà Mau chỉ đạo, Công an Cái Nước đã khởi tố vụ án Làm nhục người khác và mời các nghi can lên để điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm