Khởi tố vụ án bé gái tử vong nghi do bố dượng và mẹ đẻ bạo hành

(PLVN) - Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự vụ bé gái tử vong nghi do bố dượng và mẹ đẻ bạo hành.

Bé gải tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Bé gải tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Cơ quan CSĐT - Công an quận Đống Đa (TP Hà Nội) đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Giết người" vụ bé gái N.N.M.M (SN 2016, thường trú tại xã Võng La, huyện Đông Anh, hiện tạm trú tại phường Phương Liên, quận Đống Đa) tử vong nghi do bố dượng và mẹ đẻ bạo hành.

Trước đó, trên mạng xã hội đăng tải hình ảnh và thông tin về một bé gái tên N.N.M.M bị bố dượng và mẹ đẻ bạo hành dã man trong 24 ngày dẫn đến tử vong, trên thi thể vẫn còn rất nhiều vết thâm tím.

Sau khi bé gái tử vong vào ngày 30/3 và lực lượng chức năng hoàn thành công tác pháp y, thi thể bé gái đã được đưa về huyện Đông Anh mai táng.

Nhận được thông tin, Công an quận Đống Đa đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, xác minh và bắt khẩn cấp bố dượng và mẹ đẻ của cháu bé để phục vụ công tác điều tra.

Được biết, mẹ của bé gái là chị L.A (29 tuổi) có quan hệ rất phức tạp, đã trải qua 3 đời chồng, cháu bé là con của chị L.A với người chồng thứ 2. Từ nhỏ cháu bé sống cùng bà ngoại ở huyện Đông Anh và mới được mẹ đón về ở cùng bố dượng khoảng gần 1 tháng thì xảy ra sự việc.

Hiện, Công an quận Đống Đa đã bàn giao hồ sơ vụ án cho Cơ quan CSĐT - Công an TP Hà Nội để tiếp tục điều tra, xử lý.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm