Khởi tố vụ nữ chủ tiệm spa bị lột đồ giữa phố

(PLO) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa khởi tố vụ án làm nhục người khác sau khi nhận được đơn tố cáo của nữ 9X - chủ tiệm spa bị lột đồ, đổ nước mắm và ớt bột vào người.

Khởi tố vụ nữ chủ tiệm spa bị lột đồ giữa phố

Ngày 18/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng công an TP Thanh Hóa (tỉnh Thanh Hóa), cho biết liên quan vụ nạn nhân bị lột đồ, đổ ớt bột và nước mắm vào người hôm 12/6, cơ quan cảnh sát điều tra đã quyết định khởi tố vụ án về hành vi Làm nhục người khác.

Cũng theo vị đại tá, quá trình lấy lời khai, bị hại phủ nhận thông tin bị đánh ghen.

Trước đó, vào tối 12/6, nhiều người dân trên phố Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) nhìn thấy một phụ nữ bị nhóm người xông vào đánh, lột đồ giữa đường. Nhóm này sau đó còn đổ nước mắm và bọc ớt bột lên người nạn nhân.

Chứng kiến sự việc nhưng nhiều người không vào can ngăn. Khi công an phường có mặt thì nhóm phụ nữ đã bỏ đi. Vụ việc được một số người dân chụp lại và đăng lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Hai ngày sau, nạn nhân Lê Thùy Dung (đã đổi tên, 28 tuổi, trú phường Trường Thi, TP Thanh Hóa - chủ một tiệm spa) lên tiếng xác nhận mình là bị hại và cho hay đã có đơn gửi đến Công an TP Thanh Hóa và Công an tỉnh Thanh Hóa đề nghị khởi tố vụ án.

Trong đơn, Dung cho biết trong lúc bị một nhóm người đánh đập và làm nhục, chị có nhận ra 3 người phụ nữ. Những người khác chị không biết tên.

 
 

Chị Dung phủ nhận hoàn toàn thông tin mình có "quan hệ ngoài luồng" và bị đánh ghen. Chị nghi ngờ việc mình bị tấn công xuất phát từ việc cạnh tranh làm ăn và "đối thủ" cố tình dựng lên vụ đánh ghen để hạ uy tín của bản thân./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm