Khởi tố vụ 'tiểu tam' bỏ thuốc cực độc vào trà sữa nhằm giết vợ người tình

(PLVN) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Thái Bình đã khởi tố vụ án, giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ngụ huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) - 'tiểu tam' bỏ thuốc cực độc vào trà sữa nhằm giết vợ người tình.

Khởi tố vụ 'tiểu tam' bỏ thuốc cực độc vào trà sữa nhằm giết vợ người tình

Nạn nhân của vụ án là chị N.T.H (29 tuổi, trú phường Bồ Xuyên, thành phố Thái Bình).

Trước khi chị H. gặp nạn, đã có 2 mẹ con điều dưỡng tại Bệnh viện phổi Thái bình uống 2 cốc trà sữa, nhưng rất may, 2 cốc này lại không có chất độc.

Theo  hồ sơ vụ án, Lại Thị Kiều Trang có quan hệ tình cảm với anh P.V.Q (30 tuổi ở huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) - anh PVQ là chồng của chị họ Trang. Sau một thời gian, anh Q đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Không đồng ý, Trang lên kế hoạch đầu độc chính chị họ mình là chị Đ.T.Y (30 tuổi, cán bộ Bệnh viện Phổi tỉnh Thái Bình).

Lại Thị Kiều Trang mua 2 lọ chất độc Natri Xyanua. Ngày 2/12, Trang đổ số chất độc này vào 6 cốc trà sữa, tuy nhiên mới đổ chất độc vào được 4 cốc thì hết.

Tiếp đó, đối tượng dùng sim rác gọi nhờ người gửi 6 cốc trà sữa này đến Bệnh viện phổi Thái Bình cho chị Y. Do chị Y. không có ở bệnh viện nên nhờ đồng nghiệp nhận hàng và để tại phòng hành chính. 

"Theo điều tra ban đầu, mục đích đối tượng gửi liền một lúc 6 cốc trà sữa cho chị Y. là để chị Y. không nghi ngờ. Bản thân đối tượng sử dụng sim rác với mục đích ẩn danh, không để lại dấu vết nếu bị phát hiện.

Có thể nhận định rằng, đối tượng Lại Thị Kiều Trang gây án không đơn giản là vì yêu đương mù quáng mà có tính toán cẩn thận. Loại trà sữa mà Trang gửi đi cũng là loại mà đối tượng từng dẫn chị Y. đi uống", nguồn tin chia sẻ trên báo Đất Việt.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm