Không quân Hoàng gia Anh điều tra video 'quay cảnh tấn công tình dục phi công'

(PLVN) - Lực lượng không quân Hoàng gia Anh đang tiến hành cuộc điều tra đoạn video trong đó các quân nhân được cho là có hành vi tấn công tình dục phi công trong nghi lễ nhập môn.

Ảnh minh họa: AFP.

Ảnh minh họa: AFP.

Không quân Hoàng gia Anh (RAF) cho biết, cơ quan này đang điều tra một đoạn video trong đó các binh sĩ được cho là đã tấn công tình dục một phi công trong một nghi lễ nhập môn.

Một phát ngôn viên của lực lượng này cho biết, cơ quan điều tra đặc biệt của RAF đang xem xét vụ việc sau khi đoạn phim được tờ Daily Mail thu được.

Tờ báo cho biết, đoạn video cho thấy một phi công khỏa thân bị những binh sĩ say rượu chặn lại trước khi họ hành hung anh ta.

Một phát ngôn viên của RAF cho biết: “Chúng tôi đã được biết về một đoạn video tấn công liên quan đến các nhân viên Không quân Hoàng gia. Hiện cơ quan điều tra đặc biệt của RAF đang tiến hành điều tra vụ việc được thể hiện trong video. Sẽ không thích hợp nếu bình luận thêm trong khi các cuộc điều tra đang diễn ra ”.

RAF khẳng định không dung thứ cho tình trạng bắt nạt, và bất kỳ ai không duy trì các tiêu chuẩn như vậy sẽ bị điều tra, với các biện pháp kỷ luật thích hợp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm