Kiên Giang bắt đối tượng tàng trữ ma túy đá “khủng”

(PLVN) - Để có tiền sử dụng ma túy đá, Phạm Văn Vũ (sinh năm 1976, ngụ thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu) đến huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang thuê nhà để mua ma túy về bán lại cho các con nghiện khác kiếm lời.

Cơ quan chức năng tiến hành mở niêm phong và giám định số tang vật.

Cơ quan chức năng tiến hành mở niêm phong và giám định số tang vật.

Chiều 27/02, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Vũ để điều tra làm rõ về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Đồng thời trưng cầu giám định gần 01kg hạt tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy) vừa bắt quả tang của đối tượng để xử lý theo quy định của pháp luật.

Kiên Giang bắt đối tượng tàng trữ ma túy đá “khủng” ảnh 1
Đối tượng Phạm Văn Vũ và tang vật. 

Theo đó, vào khoảng 13 giờ ngày 26/02, lực lượng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy tỉnh Kiên Giang đã bắt quả tang Phạm Văn Vũ đang đang có hành vi tàng trữ 02 bịch nylon bên trong có chứa 50 gram hạt tinh thể màu trắng (nghi là chất ma túy) tại một quán nhậu ở xã Long Thạnh, huyện Giồng Riềng (Kiên Giang).

Tiến hành khám xét nơi tạm trú của Vũ ở ấp An Hòa, xã Định An, huyện Gò Quao (Kiên Giang) lực lượng Công an đã thu giữ 01 bịch nylon bên trong chứa nhiều hạt tinh thể màu trắng có trọng lượng hơn 0,8kg (nghi là ma túy đá).

Kiên Giang bắt đối tượng tàng trữ ma túy đá “khủng” ảnh 2
 Gói tinh thể trắng Vũ khai là ma túy đá có trọng lượng hơn 800gram thu được khi khám xét nhà của đối tượng Phạm Văn Vũ.

Tại cơ quan Công an, Phạm Văn Vũ khai nhận, các bịch nylon có chứa hạt tinh thể màu trắng vừa bị Công an bắt giữ chính là ma túy đá, được Vũ mua từ TP HCM về nhà cất giấu để sử dụng và bán lại cho người có nhu cầu sử dụng.

Mỗi lần bán số lượng từ 50gram ma túy đá trở lên với giá 100 gram là 55 triệu đồng, trong đó, Vũ kiếm lời khoảng 25 triệu đồng. Vũ cũng thừa nhận số ma túy mang đến quán nhậu là đem bán cho khách, nhưng chưa giao “hàng” thì đã bị Công an bắt giữ cùng tang vật. 

Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết thêm, đối tượng Phạm Văn Vũ đã có một tiền án về tội cướp giật tài sản với mức án 14 năm tù./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm