King Coffee thưởng nóng ĐT Việt Nam 200 triệu đồng sau trận hòa Thái Lan

(PLVN) - Đây là khoản tiền thưởng được King Coffee trao cho đội tuyển Việt Nam ngay sau trận hòa với đội tuyển Thái Lan với tỷ sổ 0-0 trên sân khách tối ngày 5/9.

Nữ CEO của King Coffee trao phần thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam

Nữ CEO của King Coffee trao phần thưởng 200 triệu đồng cho đội tuyển Việt Nam

Chẳng những thưởng nóng cho đội tuyển nước nhà, bà Lê Hoàng Diệp Thảo cũng sang Thái Lan trực tiếp theo dõi, cổ vũ trận đấu. Bà sang đất Thái từ trưa ngày 5/9, bất chấp một chiều mưa tầm tã bà vẫn hòa mình với dòng cổ động viên Việt Nam đến khán đài sân Thammasat ủng hộ tinh thần các tuyển thủ.

“Trước trận đấu, trời đổ cơn mưa lớn làm đường đi, khán đài, cả sân thi đấu đều bị ướt. Bên dưới các em vẫn đá hết mình, bên trên các cổ động viên reo hò không ngớt. Thật tuyệt vời không khí này! Tôi nhìn thấy tinh thần dân tộc trỗi dậy vô cùng mạnh mẽ, tình yêu đất nước trong thế hệ trẻ đầy khát vọng và bản lĩnh. Thật tự hào”, bà Thảo chia sẻ.

King Coffee thưởng nóng ĐT Việt Nam 200 triệu đồng sau trận hòa Thái Lan ảnh 1
Bà Diệp Thảo đã có mặt tại Thái Lan để trực tiếp theo dõi trận đấu

Ngay sau trận đấu, bà Diệp Thảo đã trao thưởng cho thầy trò HLV Park Hang Seo để động viên, khích lệ tinh thần toàn đội. “Tôi hân hạnh đại diện cho King Coffee trao thưởng 200 triệu cho đội bóng. Tôi chúc cho đội tuyển sẽ còn tiến cao hơn, cao hơn nữa. Các em là niềm tự hào của tất cả người Việt khắp năm châu”, CEO của King Coffee xúc động.

Gặp Thái Lan lần này dù không thể ghi bàn thắng nhưng với kết quả hòa, tuyển Việt Nam vẫn có 1 điểm trước kình địch ngay trên sân khách. Đây cũng có thể xem là thành công đối với tuyển Việt Nam, qua đó có đôi chút lợi thế trước trận lượt về vào tháng 11 tới tại Mỹ Đình.

Cùng chuyên mục
Phát Đạt thay đổi chiến lược để về đích sớm

Phát Đạt thay đổi chiến lược để về đích sớm

(PLVN) -  Trong kỷ nguyên mới 2019–2023, Công ty Cổ phần Phát triển BĐS Phát Đạt (HOSE: PDR) định hướng phát triển chuyên nghiệp, bền vững và hiệu quả. Doanh nghiệp đang có những bước chuyển mình trong việc tái cơ cấu danh mục đầu tư để đảm bảo cho mục tiêu này.

Đọc thêm