Kinh hoàng phát hiện vali chứa thi thể đang phân hủy

(PLVN) - Vali được buộc kín bên trong chiếc chăn mỏng, bên trong có lớp băng keo dán kín. Qúa trình gỡ băng keo, cơ quan chức năng phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra. Ảnh Báo Khán Hòa.

Công an phong tỏa hiện trường để điều tra. Ảnh Báo Khán Hòa.

Chiều ngày 27/3, các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa vẫn tiếp tục phối hợp các đơn vị liên quan khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm thi thể vừa được phát hiện bên trong vali bên đường đèo dốc Phạm Văn Đồng, phường Vĩnh Hòa, Thành phố Nha Trang. 

Thông tin ban đầu, khoảng 10h cùng ngày, người dân đi phát rẫy thuê trên núi đã phát hiện một vật lạ dưới tán cây bạch đàn. Lại gần kiểm tra ông này phát hiện chiếc vali được buộc kín bên trong một chiếc chăn mỏng. Thấy có nhiều bất thường, người này đã báo công an phường Vĩnh Hòa.

Công an phường Vĩnh Hòa đã cử cán bộ xuống hiện trường, đưa chiếc vali nghi vấn lên ven đường để kiểm tra. Phía sau chăn mỏng còn có lớp băng keo dán kín vali. 

Quá trình gỡ băng keo, đã phát hiện thi thể đang phân hủy mạnh. Bước đầu, nạn nhân được xác định là nữ.

Nhận được tin báo, Công an TP Nha Trang phối hợp các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Khánh Hòa phong tỏa hiện trường để tiến hành điều tra, làm rõ. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm