KIWACO không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, KIWACO triển khai nhiều phương thức thanh toán trực tuyến qua các kênh thanh toán của ngân hàng, các tổ chức trung gian thu hộ để đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền nước, với tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng nước...
KIWACO không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ

Công ty TNHH MTV Cấp Thoát nước Kiên Giang (KIWACO) là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước, trực thuộc UBND tỉnh Kiên Giang, có trụ sở chính tại số 206, đường Mạc Cửu, phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang. Ngành, nghề kinh doanh chủ yếu là sản xuất và cung cấp nước sạch phục vụ nhu cầu nước sinh hoạt của người dân, các tổ chức xã hội và hoạt động của các cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ tại các đô thị và các khu công nghiệp trong tỉnh; Xây dựng công trình cấp, thoát nước; Lắp đặt hệ thống cấp, thoát nước; Hoạt động tư vấn kỹ thuật có liên quan… Hiện nay, Công ty đang quản lý 14 chi nhánh cấp nước trên địa bàn tỉnh.

Thời gian qua, công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng đơn vị thực sự là một doanh nghiệp nhà nước giữ vai trò chủ đạo trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp nước sạch trong tỉnh. Chất lượng sản phẩm ngày một được nâng cao, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, bảo vệ tốt hơn sức khỏe cộng động và góp phần thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà.

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, KIWACO triển khai nhiều phương thức thanh toán trực tuyến qua các kênh thanh toán của ngân hàng, các tổ chức trung gian thu hộ để đa dạng hóa các hình thức thanh toán tiền nước, với tiêu chí nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất cho khách hàng sử dụng nước.

Quý khách hàng có thể dễ dàng thanh toán tiền nước trực tiếp tại website http://kiwaco.vn; Thanh toán qua ví điện tử, trang thương mại điện tử như: Ví momo, Viettel Pay, VTNPT Pay, Payoo, Shopee; Thanh toán qua các kênh thanh toán của ngân hàng: VietinBank, Agribank, BIDV, Vietcombank, Kienlongbank; Thanh toán qua hệ thống các cửa hàng tiện ích, siêu thị, đại lý với hơn 200 điểm giao dịch như hệ thống cửa hàng FPT shop, Vinmart, Mega Market, Viettel store, Nhất Tín logistics, Phamacity, Trung Sơn Alpha, các cửa hàng điện thoại, điện máy.

Việc thay đổi phương thức thanh toán tiền nước không dùng tiền mặt là xu thế đang được hầu hết các doanh nghiệp và người dân đồng tình ủng hộ. Đối với các hộ gia đình là người lớn tuổi hạn chế trong việc tiếp cận công nghệ thông tin, khách hàng chưa có hoặc chưa quen với việc sử dụng tài khoản ngân hàng thanh toán trực tuyến, người dân sinh sống tại các khu vực xa trung tâm sẽ gặp một số khó khăn và trở ngại ban đầu, KIWACO vẫn bố trí nhân viên đi thu tiền nước tại nhà để hỗ trợ khách hàng và khuyến khích khách hàng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của KIWACO qua số điện thoại hotline: 180055880402973685777 hoặc truy cập trực tiếp website http://kiwaco.vn để được tư vấn, hướng dẫn thủ tục thanh toán thuận tiện và phù hợp nhất cho khách hàng.

Đọc thêm