Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày mai (23/5), cử tri cả nước sẽ đồng loạt đi bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là sự kiện trọng đại của đất nước và là ngày hội của toàn dân. 

Pa nô tuyên truyền lớn về bầu cử được lắp đặt trên các góc ngã tư ở đô thị trung tâm TP Kon Tum.

Pa nô tuyên truyền lớn về bầu cử được lắp đặt trên các góc ngã tư ở đô thị trung tâm TP Kon Tum.

Ngày bầu cử đã đến gần, cùng với cả nước, các đơn vị, huyện, thành phố và các ngành chức năng trên địa bàn tỉnh Kon Tum đang tích cực hoàn tất công tác chuẩn bị để cho ngày bầu cử diễn ra an toàn. Trong đó, các ngành chức và địa phương đặc biệt chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, đa dạng để cử tri và người dân hiểu, đi thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình; đồng thời để cho ngày bầu cử đạt kết quả cao nhất.  

Theo ghi nhận của phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, hầu hết các cung đường từ thành thị đến các địa phương vùng sâu vùng xa của tỉnh Kon Tum đều đang gấp rút hoàn thiện mọi công tác chuẩn bị cho ngày hội lớn toàn dân.

Dưới đây là một số hình ảnh phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ghi nhận được:

Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 1

Không chỉ dùng các pa nô tuyên truyền mà ngành chức năng còn sử dụng bảng điện tử tuyên truyền về bầu cử đặt ngay cửa ngõ vào TP Kon Tum.

Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 2
 Khẩu hiệu tuyên truyền được ngành chức năng huyện Đắk Tô lắp đặt dọc tuyến đường Hồ Chí Minh qua thị trấn Đắk Tô.
Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 3

Ngành chức năng huyện Kon Rẫy dùng loa phóng thanh di động hàng ngày đi tuyên truyền về bầu cử khắp các xã, phường trên địa bàn.

Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 4
 Cờ hoa, băng rôn tuyên tuyền được trang trí trên địa bàn thị trấn Plei Kần (huyện Ngọc Hồi).
Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 5
 Tổ tuyên truyền về bầu cử đến các xã tuyên truyền.
Kon Tum rộn ràng trước ngày hội toàn dân ảnh 6

Tổ tuyên truyền xã Đắk Hà (huyện Tu Mơ Rông) dùng loa không dây di động đi khắp các thôn làng vùng sâu tuyên truyền về bầu cử.

Cùng chuyên mục
Chủ tịch nước chứng kiến lễ tiếp nhận vaccine, trang thiết bị và vật tư y tế phòng chống dịch COVID-19 tại Sân bay Nội Bài tối 25/9.

Chuyến công tác của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc tại Cuba và Mỹ: Tiếp tục nâng cao uy tín và vị thế của Việt Nam

(PLVN) - Đây là khẳng định của Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn khi trả lời phỏng vấn báo chí về chuyến công tác của đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam do Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc dẫn đầu thăm chính thức Cuba, tham dự Phiên thảo luận chung cấp cao Khóa 76 Đại hội đồng Liên Hợp quốc và thực hiện các hoạt động song phương tại New York, Mỹ từ ngày 18 đến 24/9.

Đọc thêm