Kỷ luật trung tá công an quan hệ bất chính với vợ người khác

(PLVN) - Ông T.V.B.S (Đội trưởng thuộc Phòng Cảnh sát hành chính quản lý về trật tự xã hội) được phát hiện không mảnh vải che thân cùng vợ người khác ở chòi lá trong quán cà phê sân vườn.

Theo đơn tố cáo của anh N.T.T (ngụ Thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh), ngày 5/5, anh nhận được thông tin vợ anh là chị Đ.T.K.C đang ở cùng người đàn ông khác tại quán xà phê sân vườn thuộc huyện Vũng Liêm.

Khi đến nơi, anh T. thấy xe của vợ đậu trước quán nên xông vào kiểm tra thì phát hiện vợ mình cùng người đàn ông này đang ở một căn chòi lá trong tình trạng không mảnh vải che thân. 

Người đàn ông này được xác định là ông T.V.B.S (Đội trưởng đội tàng thư căn cước công dân thuộc Phòng cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, PC-06 công an tỉnh Trà Vinh).

Bức xúc, anh T. dùng điện thoại quay lại clip, rồi làm đơn tố cáo hành vi của ông S. gửi đến công an tỉnh Trà Vinh.

Theo kết quả xác minh, Công an tỉnh Trà Vinh cho biết, nội dung tố cáo ông S. có quan hệ bất chính với chị C. xảy ra vào ngày 5/5 là đúng.

Công an tỉnh Trà Vinh đã xử lý kỷ luật ông S. bằng hình thức giáng chức từ Đội trưởng xuống làm Đội phó. Ngoài ra, ông S. cũng bị kỷ luật về mặt Đảng với hình thức cách chức Bí thư chi bộ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm