Kỷ lục mới của nhóm nhạc tân binh Kep1er

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhóm nhạc nữ mới ra mắt - Kep1er gây ấn tượng khi có doanh số bán album đầu tiên trong tuần đầu tiên cao thứ 2 trên Hanteo.

Nhóm nữ Kpop - Kep1er. Ảnh: Allkpop.

Nhóm nữ Kpop - Kep1er. Ảnh: Allkpop.

Allkpop đưa tin hôm qua (9/1), tổng doanh số tuần đầu tiên cho album đầu tay "First Impact" của Kep1er đã được xác nhận. Theo đó, album đã tiêu thụ được 206.569 bản, trở thành album đầu tay bán chạy thứ 2 của một nhóm nữ Kpop trên Hanteo sau "Savage" của aespa - với hơn 270.000 bản trong tuần đầu tiên.

Ngoài ra, "First Impact" của Kep1er cũng giữ kỷ lục là album đầu tay bán chạy nhất trong ngày đầu tiên của một nhóm nhạc nữ Kop trong lịch sử của Hanteo với hơn 150.000 bản, phá vỡ kỷ lục mọi thời đại do aespa nắm giữ trước đó.

Bên cạnh đó, MV của Kep1er cho ca khúc chủ đề "Wa da da" cũng đã cán mốc gần 31 triệu lượt xem cùng 1,2 triệu lượt thích trên YouTube, chỉ sau 6 ngày kể từ khi phát hành.

Kep1er là một nhóm nhạc nữ đa quốc gia được thành lập bởi CJ E&M thông qua chương trình truyền hình thực tế sống còn Mnet năm 2021 - Girls Planet 999. Nhóm gồm 9 thành viên Kim Chae Hyun, Huening Bahiyyih, Choi Yu Jin, Kim Da Yeon, Seo Young Eun, Kang Ye Seo, Hikaru Ezaki, Mashiro Sakamoto và Shen Xiaoting. Nhóm ký hợp đồng hoạt động trong 2 năm 6 tháng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm