Lãnh đạo Đảng, Nhà nước gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc

(PLVN) - Hôm nay (24/7), 300 Mẹ Việt Nam Anh hùng sẽ đại diện cho 140.000 mẹ Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước sẽ dự buổi gặp mặt do lãnh đạo Đảng, Nhà nước chủ trì tại Hà Nội.

Các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: VOV

Các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Ảnh: VOV

Sáng nay (24/7), các Mẹ Việt Nam Anh hùng đã vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh; dự buổi gặp mặt do lãnh đạo Đảng, Nhà nước chủ trì. Chương trình Gặp mặt đại biểu Bà mẹ Việt Nam Anh hùng sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia- Hà Nội vào sáng 25/7. 

Chiều 23/7/2020,  300 Mẹ Việt Nam Anh hùng đại diện cho 140.000 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên cả nước đã đến Hà Nội để chuẩn bị dự Gặp mặt đại biểu Mẹ Việt Nam Anh hùng toàn quốc năm 2020.

Đây là hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, các cấp ủy Đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể cùng đồng bào và chiến sĩ cả nước đối với công tác chăm sóc người có công với cách mạng nói chung, các Mẹ Việt Nam Anh hùng nói riêng. 

Đồng thời, cũng là lần đầu tiên kể từ khi thực hiện Pháp lệnh ưu đãi Người có công với cách mạng, Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội phối hợp với các đơn vị tổ chức gặp mặt các Mẹ Việt Nam Anh hùng trên quy mô cả nước.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm