Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 27/7, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư) và Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Đoàn đại biểu của tỉnh dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (phường Đông Thành, thành phố Ninh Bình).

Trong cuộc kháng chiến trường kỳ và anh dũng của đất nước, tỉnh Ninh Bình có 235 nghìn cán bộ, chiến sỹ tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu trên các mặt trận. Trong đó, có trên 16.000 người đã anh dũng hy sinh và được công nhận là anh hùng liệt sỹ.

Lãnh đạo tỉnh Ninh Bình dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ ảnh 1

Đoàn đại biểu của tỉnh thành kính tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ các Anh hùng liệt sỹ của tỉnh (thị trấn Thiên Tôn, huyện Hoa Lư).

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, thay mặt Đảng bộ, quân và dân trong tỉnh, lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đã kính cẩn dâng hương bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Ninh Bình đối với công lao to lớn của những người con ưu tú của Ninh Bình đã chiến đấu và anh dũng hi sinh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Nguyện đồng lòng, chung sức, nỗ lực xây dựng Ninh Bình ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đại diện lực lượng vũ trang trong tỉnh đã dâng hương và đặt vòng hoa trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm