Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ

(PLO) - Vào ngày Trung thu, Tổng giám đốc và đại diện Ban lãnh đạo Vietjet đã có mặt trên các chuyến bay để chúc mừng và tặng lồng đèn cho hành khách. Ban lãnh đạo và CBNV cùng với đại đức Thích Minh Phú đến thăm hỏi, tặng quà, cho các trẻ em mồ côi, cơ nhỡ, các cụ già neo đơn, người tàn tật tại Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm, thuộc thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. 

Đoàn công tác Vietjet tới TP Quy Nhơn

Đoàn công tác Vietjet tới TP Quy Nhơn

Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 1
 Ban lãnh đạo và CBNV Vietjet cùng với đại đức Thích Minh Phú
tặng quà cho Trung tâm
Chương trình cảm động, ý nghĩa đã mang lại không khí đoàn viên, sum họp cho những người kém may mắn… tiếp nối các hoạt động từ thiện, cộng đồng, bảo vệ môi trường trong chuỗi chương trình “Chắp cánh yêu thương” kết nối hàng triệu trái tim, với yêu thương của gia đình Vietjet hướng đến cộng đồng.

Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 2
 Các cháu bé của Trung tâm đều nhận được quà
Ban lãnh đạo Vietjet cũng mong muốn các cán bộ, nhân viên Trung tâm Bảo trợ Xã hội Đồng Tâm tiếp tục cố gắng, nỗ lực cùng xã hội tạo điều kiện chăm sóc ngày càng tốt hơn những hoàn cảnh không may mắn.

Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 3
TGĐ  Nguyễn Thị Phương Thảo ngẫu hứng trong tiết mục Bắc Kim Thang
Trung tâm Bảo trợ xã Hội Đồng Tâm được thành lập ngày 03/12/2007, là nơi tiếp nhận, nuôi dưỡng, giáo dục, dạy nghề cho các đối tượng là trẻ em mồ côi, khuyết tật, người già neo đơn, người tàn tật không nơi nương tựa. Ông Nguyễn Đình Nhâm, Giám đốc Trung tâm cho biết: “Cám ơn gia đình Vietjet đã mang đến cho những người kém may mắn một đêm trung thu - ấm áp nghĩa tình để cùng nhau làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn...”

Một số hình ảnh trên chuyến bay đêm Trung thu:

Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 4
Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 5
Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 6
Lãnh đạo Vietjet đón trung thu cùng trẻ em cơ nhỡ ảnh 7
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm