Lễ bế mạc và trao giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia 2024

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Chiều ngày 13/6, Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024 đã chính thức khép lại với lễ bế mạc và trao giải diễn ra long trọng ngay tại Bãi Sau, đường Thuỳ Vân, TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Giải đấu năm nay thu hút sự tham gia của gần 180 vận động viên, huấn luyện viên từ các tỉnh thành có phong trào cầu mây mạnh trên cả nước.

Lễ bế mạc diễn ra với không khí đầy sôi động, sự nhiệt huyết và sức trẻ của vận động viên đã tạo nên một không gian nhiều màu sắc. Lễ trao giải diễn ra ngay sau đó, đã vinh danh những đội xuất sắc, thi đấu hết mình và đạt được những thành tích đáng tự hào.

Trận chung kết nội dung nam nữ hỗn hợp giữa Hà Nội và Nghệ An.

Trận chung kết nội dung nam nữ hỗn hợp giữa Hà Nội và Nghệ An.

Kết quả Giải vô địch cầu mây bãi biển quốc gia 2024 như sau:

Nội dung đội tuyển 4 nữ: hạng nhất thuộc về đội Hà Nội, hạng nhì thuộc về đội Nghệ An, hạng ba thuộc về đội Đồng Nai và Bắc Giang.

Nội dung đội tuyển 4 nam: hạng nhất thuộc về đội TP Hồ Chí Minh, hạng nhì thuộc về đội Hà Nội, hạng ba thuộc về đội Nghệ An và Đồng Nai.

Nội dung đội tuyển 3 nữ: hạng nhất thuộc về đội Sóc Trăng, hạng nhì thuộc về đội Hà Nội, hạng ba thuộc về đội Thừa Thiên Huế và Công an Nhân dân.

Một tình huống đẹp trong trận đấu chung kết nội dung nam nữ hỗn hợp

Một tình huống đẹp trong trận đấu chung kết nội dung nam nữ hỗn hợp

Nội dung đội tuyển 3 nam: hạng nhất thuộc về đội Thanh Hóa, hạng nhì thuộc về đội Hà Nội, hạng ba thuộc về đội Đồng Nai và TP Hồ Chí Minh.

Nội dung đội 4 nữ: hạng nhất thuộc về đội Công an Nhân dân, hạng nhì thuộc về đội Sóc Trăng, hạng ba thuộc về đội Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Nội dung đội 4 nam: hạng nhất thuộc về đội Sóc Trăng, hạng nhì thuộc về đội TP Hồ Chí Minh, hạng ba thuộc về đội Hà Nội.

Nội dung nam nữ hỗn hợp: hạng nhất thuộc về đội Hà Nội, hạng nhì thuộc về đội Nghệ An, hạng ba thuộc về đối Sóc Trăng và TP Hồ Chí Minh.

Trong buổi chiều 13/6, đội tuyển cầu mây nam nữ hỗn hợp của Hà Nội đã xuất sắc giành chức vô địch với những màn trình diễn ấn tượng. Đây là nội dung thứ 2, đơn vị Hà Nội giành hạng nhất tại giải lần này.

Đoàn VĐV Hà Nội giành 2 giải nhất trên 7 nội dung tại giải năm nay

Đoàn VĐV Hà Nội giành 2 giải nhất trên 7 nội dung tại giải năm nay

Trao đổi với PV Báo PLVN, vận động viên (VĐV) Mai Minh Tuấn, nguyên là VĐV đội tuyển cầu mây quốc gia, cũng là VĐV đội Hà Nội cho biết: “Để có được thành công như mùa giải năm nay là nhờ yếu tố sân bãi rất tốt nên các VĐV có thể phát huy được khả năng của mình, có thể thực hiện được những pha dứt điểm chuẩn xác, thêm vào đó là sự nỗ lực và đoàn kết của anh em trong đội để thi đấu với tinh thần quyết tâm cao nhất. Trong đợt thi đấu này tại Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi cũng rất thích không khí và cảnh quan nơi đây, bãi biển TP Vũng Tàu rất đẹp và thi đấu dưới bãi biển như giải lần này khiến tôi rất thích thú. Tôi cũng cảm ơn Liên đoàn cầu mây Việt Nam và ban tổ chức đã tạo một giải đấu chất lượng, giúp chúng em được rèn giũa và trau dồi thêm kỹ năng để có thể chuẩn bị tốt cho các giải đấu lớn hơn ở cấp khu vực và quốc tế".

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Ban tổ chức trao giải cho các đội đạt giải

Để có được sự thành công của giải đấu lần này, đó là sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, các tình nguyện viên và người hâm mộ. Trong thời gian tới, việc tổ chức các sự kiện thể thao quốc gia nhằm thúc đẩy phong trào thể thao bãi biển, nâng cao sức khoẻ cộng đồng và quảng bá hình ảnh du lịch của địa phương hy vọng sẽ được tổ chức rộng rãi, góp phần kết nối thể thao và du lịch, mang thêm nhiều giá trị đẹp đến với cộng đồng.

Giải Vô địch cầu mây bãi biển quốc gia năm 2024 không chỉ là sân chơi thể thao hấp dẫn mà còn là cơ hội để các vận động viên giao lưu, học hỏi và nâng cao kỹ năng. Giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng người hâm mộ và hứa hẹn sẽ tiếp tục được tổ chức trong những năm tiếp theo với quy mô và chất lượng ngày càng cao.