Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn

(PLO) - Nằm trong chuỗi các sự kiện của Lễ hội văn hóa quốc tế được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn, Lễ hội văn hóa Lào diễn ra tối ngày 30/8 tiếp tục thu hút hàng trăm du khách tham dự.

Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn

Nối tiếp thành công của hàng loạt lễ hội văn hóa được tổ chức tại các quần thể nghỉ dưỡng, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước, Tập đoàn FLC tiếp tục tổ chức Lễ hội văn hóa Lào, nằm trong chuỗi các chương trình Lễ hội văn hóa tại FLC Quy Nhon Beach & Golf Resort.

Góp mặt trong chương trình biểu diễn nghệ thuật, hơn 20 nghệ sĩ Việt - Lào đã mang tới chương trình nghệ thuật đặc sắc.

Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn ảnh 1

Không chỉ được hoà điệu trong lời ca tiếng hát, du khách còn được tìm hiểu thêm nhiều phong tục dân gian kỳ thú và thưởng thức hương vị ẩm thực đặc trưng của nước bạn Lào. 

Với quy mô lớn, nhiều hình thức phong phú như: Hội chợ ẩm thực, gian hàng quà lưu niệm, các chương trình ca nhạc nghệ thuật, biểu diễn thời trang, lễ hội mang đến sân chơi giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết hai nước láng giềng.

Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn ảnh 2

“Với việc tổ chức các hoạt động văn hóa đặc sắc như vậy, Tập đoàn FLC mong muốn các du khách có cơ hội được khám phá thêm nền văn hóa các nước trên thế giới và có những trải nghiệm khó quên trong thời gian nghỉ dưỡng tại FLC Quy Nhơn,” đại diện ban quản lý khu nghỉ dưỡng cho biết.

Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn ảnh 3

Không chỉ dừng lại ở Lễ hội văn hóa Lào, du khách đến FLC Quy Nhơn còn được tham gia các hoạt động thể thao thú vị như: Mini Golf, bóng chuyền bãi biển, tennis, võ cổ truyền Bình Định…

Lễ hội văn hóa Lào nằm trong chuỗi các sự kiện văn hóa quốc tế được tổ chức tại quần thể nghỉ dưỡng FLC Quy Nhơn. 

Lễ hội văn hóa Lào tiếp tục “đốt nóng” FLC Quy Nhơn ảnh 4

Với hệ thống 100% phòng nghỉ tại khách sạn, villa hướng biển độc đáo cùng hàng chục tiện ích 5 sao như sân golf 18 hố dạng link, hệ thống bể bơi bốn mùa, spa, nhà hàng, quán bar… cùng chuỗi hoạt động Lễ hội văn hóa sống động, quần thể FLC Quy Nhơn hứa hẹn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng của khách tham gia mùa lễ hội văn hoá thế giới năm nay.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm