Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017

(PLO) -Với hơn 40 bộ trang phục được trình diễn bởi dàn người mẫu hàng đầu miền bắc, Fascino Uomo đã mang đến cho những người đàn ông sự lịch lãm và cảm giác thoải mái khi khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, dễ sử dụng nhưng vẫn sang trọng.

Uomo trong tiếng Italy có nghĩa là một chàng trai lịch thiệp có cung cách ứng xử nhẹ nhàng, phong thái lãng mạn. Seven - Số 7 biểu trưng cho 7 điều tối thượng của một quý ông: Gia đình, Người phụ nữ họ yêu, Bạn bè, Sự nghiệp, Danh vọng, Đạo đức và Một bộ Vest thể hiện con người họ.

Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017 ảnh 1

Hiểu được điều đó, Seven Uomo không chỉ muốn khẳng định tên tuổi ở lĩnh vực thời trang nam, mà còn cố gắng để trở thành người bạn tâm giao với các quý ông - một ly Martini và dăm điều về sự lịch lãm.

Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017 ảnh 2

Trang phục của Seven Uomo những người đàn ông nổi tiếng như ca sĩ Bằng Kiều, ca sĩ Vũ Duy Khánh, cầu thủ Mạc Hồng Quân, diễn viên Hồng Đăng, diễn viên Trung Dũng, diễn viên Hoàng Dũng, NSƯT Xuân Bắc.

Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017 ảnh 3

Cùng với xu hướng của mùa Thu- Đông 2017 của thế giới, các dòng sản phẩm của Seven Uomo cũng chú trọng những màu ấm áp như xanh navy, xanh lime (bộ đội), nâu Autumm Maple, xám trung tính và cam ấp áp. Ngoài ra, những họa tiết sặc sỡ cho một mùa đông ấm áp cũng được các nhà thiết kế của Seven Uomo đặc biệt quan tâm cho các bộ sưu tập mới.

Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017 ảnh 4

Siêu mẫu Hạ Vy – giám đốc thương hiệu của Seven Uomo hào hứng chia sẻ: “Chúng tôi tự hào, vì đã mang đến cho những người đàn ông sự lịch lãm và cảm giác thoải mái khi khoác lên mình những bộ trang phục đẹp, dễ sử dụng nưng vẫn sang trọng. Bạn mặc đẹp, nghĩa là bạn đang tôn trọng người đối diện”.

Lịch thiệp bộ BST thời trang Thu – Đông 2017 ảnh 5

Trong đêm Fashion show thời trang Thu- Đông 2017, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tới dự như NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Vũ Duy Khánh, DJ Tiên Moon5, diễn viên hài Trung Ruồi - Minh Tít, Vloger Bùi Nhật Anh, đặc biệt là sự hiện diện của ca sĩ Đông Hùng – Top 3 VIệt Nam Idol. Không chỉ xuất hiện với vai trò là khách mời, đại sứ mới của Seven Uomo, ca sĩ, Đông Hùng còn lần đầu tiên bước trên sân khấu với vai trò của vedette sàn cat-walk. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm