Lộ clip nóng, Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội nông dân bị cách chức

(PLVN) - Sau clip ghi lại cảnh ân ái, quan hệ bất chính dù đã có gia đình, Chủ tịch xã Thanh Chi và nữ Chủ tịch Hội nông dân xã này đã bị cách hết chức vụ.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Ngày 4/8, Hội đồng kỷ luật UBND huyện Thanh Chương (tỉnh Nghệ An) có quyết định kỷ luật bằng hình thức cách chức đối với ông N.D.M. (52 tuổi), Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà T.T.T. (30 tuổi), Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi.

Trước đó, Huyện ủy Thanh Chương đã có kỷ luật khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông M. vì Vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Ông M. và bà T. lộ clip "nóng", quan hệ bất chính với nhau vào ngày 17/7. Khi có phản ánh về mối quan hệ bất chính giữa hai người, UBKT Huyện ủy đã mời cả hai lên làm việc và thừa nhận hành vi. Ông M. cũng có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Hiện nay, cấp phó của hai người này đang tạm giữ quyền Chủ tịch UBND xã và Chủ tịch Hội nông dân xã để điều hành công việc.

Theo lãnh đạo xã Thanh Chi, ông M. công tác tại UBND xã Thanh Chi 26 năm. Ông này từng giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã. Còn bà T.T.T. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi đã công tác tại xã từ năm 2017.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm