Lộ thông tin nhạy cảm, Quang Hải truy tìm kẻ đột nhập facebook

(PLVN) - Chiếm giữ Facebook của Quang Hải trong khoảng 35 phút, từ 7h hôm nay, 23/6, hacker đã tiết lộ những bí mật tình cảm của giữa tiền vệ 23 tuổi...

Lộ thông tin nhạy cảm, Quang Hải truy tìm kẻ đột nhập facebook

Thời điểm trên, tài khoản Facebook của ngôi sao CLB Hà Nội bất ngờ xuất hiện 3 dòng trạng thái chia sẻ việc đã bị hacker xâm nhập. "Hack vào facebook anh trai dễ quá... Mình vào chơi tí thôi chứ không lấy Facebook luôn đâu, vẫn có thể lấy lại bằng số điện thoại hoặc mail nhé", hacker viết.

Kẻ xâm nhập đồng thời đăng những tin nhắn của Quang Hải và một người anh thân thiết, xoay quanh nội dung về mối quan hệ giữa tiền vệ trẻ cùng các cô gái khác nhau. Hacker còn tag tên bạn gái Huỳnh Anh của Quang Hải, đồng thời khuyên cô nên chia tay nếu không muốn "mọc sừng".

Việc trang cá nhân của tiền vệ ngôi sao bị tấn công và đoạn tin nhắn nhạy cảm khiến cả mạng xã hội xôn xao. 

Phát hiện sự việc, Quang Hải lập tức nhờ người quen xử lý để lấy lại tài khoản. Anh cũng cho biết đã làm việc với cơ quan có thẩm quyền để truy tìm thủ phạm.

"Sáng nay Facebook của Hải gặp vấn đề. Hải đã làm việc với những cơ quan có thẩm quyền để giải quyết sự việc này. Hành vi sử dụng trái phép và phát tán những điều riêng tư của người khác lên mạng là xâm phạm nghiêm trọng đến quyền cá nhân. Qua rắc rối trên, Hải cũng mong các bạn nên cẩn trọng hơn với những điều tưởng như là riêng tư của chúng ta, cùng nhau lên án những hành động đi ngược lại với pháp luật", Quang Hải viết.

Các status do hacker đăng tải hiện bị xoá khỏi facebook của Quang Hải.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm