Lừa đảo du học Hàn Quốc, một Giám đốc Công ty bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Lợi dụng danh nghĩa là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Công Minh, Lê Văn Công đã lừa đảo chiếm đoạt 178 triệu đồng của một người phụ nữ muốn đi du học Hàn Quốc.
Cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt đối với đối tượng Lê Văn Công. Ảnh: CACC
Cơ quan điều tra thi hành lệnh bắt đối với đối tượng Lê Văn Công. Ảnh: CACC

Mới đây, tin từ Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn đã ra Quyết định khởi tố bị can và ra Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Văn Công (SN 1987, trú tại thôn Phú Thịnh, xã Lãng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) về hành vi Lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Theo kết quả điều tra, lợi dụng danh nghĩa là Giám đốc Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Công Minh, Lê Văn Công đã nhận của chị N. T. T. C số tiền 178 triệu đồng để làm hợp đồng đi du học tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, sau khi nhận tiền đối tượng Lê Văn Công đã không làm hồ sơ, thủ tục cho chị C đi du học theo hợp đồng và cũng không hoàn trả số tiền trên cho chị C.

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đang tiếp tục mở rộng điều tra vụ án, thu thập tài liệu, chứng cứ để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Cơ quan điều tra đề nghị công dân nào là nạn nhân của đối tượng Lê Văn Công liên hệ với Điều tra viên Chu Văn Thịnh, số điện thoại: 0989257113.

Đọc thêm