Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh

(PLVN) - Đáp lại những hoài nghi về mối quan hệ với Hạ Anh, Lương Thanh thẳng thắn: "Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất 'thẳng' nha".
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 1
Tình bạn của cặp đôi được bắt đầu từ lúc cùng đóng bộ phim truyền hình dài tập "Cả một đời ân oán" được phát sóng năm 2017-2018 trên kênh VTV3. 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 2
Trước ý kiến cho rằng, showbiz là môi trường phức tạp nên không thể có tình bạn tri kỷ, hai nữ diễn viên thế hệ 9x khẳng định ý kiến này là thiếu chính xác. 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 3
"Nhiều người nghĩ showbiz phức tạp, mình thấy nó cũng giống như xã hội bên ngoài thôi. Chẳng qua showbiz thu hút sự quan tâm của nhiều người, nên những câu chuyện xoay quanh nó sẽ dễ bị để ý, bàn luận hơn", Hạ Anh bày tỏ. 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 4
"Mình thích câu: "Mọi chuyện phức tạp với những người suy nghĩ phức tạp". Mình là người suy nghĩ đơn giản nên thấy mọi chuyện cũng đơn giản. Nhờ vậy mà cuộc sống, tinh thần của mình lúc nào cũng trong trạng thái nhẹ nhàng, thoải mái", Hạ Anh chia sẻ. 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 5
"Còn tri kỷ hay không phụ thuộc vào cách bạn đối xử với mối quan hệ đó. Với riêng bản thân mình, dù công việc đã kết thúc, nhưng mình và nhiều người mà mình từng hợp tác vẫn trò chuyện, thậm chí trở nên thân thiết hơn, tụ họp với nhau thường xuyên hơn. Nếu bạn đối xử tốt và thật sự trân trọng mối quan hệ của mình với đối phương, thì mình tin chuyện trở thành tri kỷ không có gì là khó cả" - Hạ Anh nói. 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 6
Trước những tình cảm mà cả hai dành cho nhau đã khiến nhiều người nghi vấn mối quan hệ giữa Lương Thanh - Hạ Anh chính là tình yêu đồng giới. Đáp lại những hoài nghi này, Lương Thanh thẳng thắn: "Nhiều người thấy 2 chị em hay quan tâm nhau, nhiều khi những hành động nhỏ rồi tưởng yêu nhau. Nhưng 2 chị em chỉ biết cười thôi. Vì chúng mình rất 'thẳng' nha". 
Lương Thanh lên tiếng về tin đồn yêu Hạ Anh ảnh 7
Hiện tại, Hạ Anh (sinh năm 1995) - Lương Thanh (sinh năm 1996) đã quay trở lại với phim trường và đang thực hiện tiếp các dự án còn dang dở trước đó. Nói về kế hoạch trong năm 2020, cả hai cho biết sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân và cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, để xứng đáng với sự đam mê của mình dành cho nghề. 
Cùng chuyên mục

Đọc thêm