Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

(PLVN) - Xuất hiện tại show thời trang, Hoa hậu Lương Thùy Linh khoe nhan sắc không hề kém cạnh 2 đàn chị Võ Hoàng Yến và Ninh Dương Lan Ngọc.

Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc

Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 1
 Đăng quang ngôi vị cao nhất tại Miss World - Vietnam 2019, Lương Thuỳ Linh được nhiều người ngưỡng mộ bởi nhan sắc, lòng nhân ái và tri thức của mình. Bên cạnh những hoạt động xã hội, người đẹp cũng thường xuyên xuất hiện tại các sàn diễn nhờ vào kỹ năng catwalk và lợi thế về chiều cao 1,78m.
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 2
Cô đảm nhận vai trò mở màn trên sàn diễn thời trang của NTK Đỗ Mạnh Cường. Trong thiết kế đơn giản, Lương Thuỳ Linh vẫn khéo léo khoe trọn body chuẩn của mình.
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 3
Sải bước trên sân khấu dài 250m cùng nhiều siêu mẫu hàng đầu không gây áp lực quá lớn cho nàng hậu bởi trước đó Lương Thuỳ Linh là gương mặt khá quen thuộc tại nhiều show thời trang.
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 4
 Dù nắm giữ vị trí như thế nào, người đẹp vẫn luôn nỗ lực hoàn thành một cách tốt nhất để truyền tải trọn vẹn ý nghĩa của những bộ sưu tập mà các NTK đã tin tưởng giao cho mình.
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 5
Gặp gỡ siêu mẫu Võ Hoàng Yến trong show diễn lần này, mặc dù là "tân binh" nhưng thần sắc Lương Thùy Linh không hề kém cạnh. Đây cũng là dịp hiếm hoi cả hai “chân dài” cùng catwalk trên cùng một sàn diễn với 2 vị trí chủ chốt. 
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 6
Lương Thuỳ Linh cũng đọ sắc bên diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, cả hai thân thiết trong hậu trường. 
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 7
Lương Thuỳ Linh là một trong những nàng hậu năng động, thường xuyên tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau. Cô liên tục khẳng định vẻ đẹp tri thức của mình tại nhiều gameshow trí tuệ cùng nhiều thành tích ấn tượng. Cô còn thử sức bản thân với vai trò MC, mới đây nhất là đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Lương Thùy Linh 'đọ sắc' bên Võ Hoàng Yến, Ninh Dương Lan Ngọc ảnh 8
Không chỉ ghi dấu ấn với dự án nhân ái “Đắp đường, xây ước mơ”, Lương Thuỳ Linh còn chăm chỉ giúp đỡ mọi người và cống hiến hết mình cho xã hội. Cô đã cùng BTC Hoa hậu Việt Nam đến miền Trung để cứu trợ đồng bào sau bão lũ.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm