Má mì 17 tuổi lắp camera giám sát gái bán dâm

(PLO) - Ngày 24/12, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết, đơn vị vừa triệt xóa ổ nhóm mại dâm trá hình trên địa bàn phường Kiến Hưng. Theo tài liệu điều tra, để duy trì hoạt động, “tú bà” đã sử dụng những thiết bị Internet hiện đại để quản lý, điều hành việc mua bán dâm.

Bình và nhân viên đứng ra bảo kê ổ nhóm mại dâm.

Bình và nhân viên đứng ra bảo kê ổ nhóm mại dâm.

4 đối tượng bị bắt giữ vì liên quan về hành vi chứa mại dâm là Nguyễn Văn Bình (SN 1987), Đỗ Văn Đạt (SN 1995, ở Thạch Xá, Thạch Thất), Nguyễn Văn Hải (SN 1997, ở Thượng Cát, Bắc Từ Liêm) và Nguyễn Trọng Tú (SN 1994, ở Dương Xá, Gia Lâm). 
Đối tượng nữ duy nhất là Nguyễn Phương Huyền (SN 1997, trú tại Tự Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì) được tại ngoại vì đang mang thai tháng thứ 9.
Trước đó, vào lúc 20h30' ngày 17/12, trong quá trình kiểm tra hành chính tại nhà trọ Kỳ Duyên (có địa chỉ ở tổ 16, phường Kiến Hưng), Công an quận Hà Đông đã phát hiện hai đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. 
Qua quá trình điều tra, cơ quan công an xác định gái bán dâm là các cô gái thuê phòng tại nhà trọ này. 
Má mì 17 tuổi lắp camera giám sát gái bán dâm ảnh 1
Đối tượng Huyền tại cơ quan điều tra. 
Ngoài ra, cơ quan công an còn phát hiện 5 cô gái trẻ ở nhiều tỉnh khác nhau thuê tại nhà trọ Kỳ Duyên, nhưng không có hợp đồng thuê nhà. Chủ nhà trọ được xác định là Nguyễn Phương Huyền có vai trò đồng phạm  nhưng được tại ngoại do mang bầu sắp đến ngày sinh.
Cơ quan công an xác định, Huyền và các cô gái ở trọ đã thỏa thuận tổ chức bán dâm tại chỗ. Theo đó, mỗi lần “vui vẻ” gái bán dâm sẽ thu 200 nghìn đồng. Sau đó, chủ cơ sở và nhân viên chia đôi số tiền này. 
Để thuận tiện cho việc điều hành hoạt động của ổ nhóm mại dâm trá hình này, nữ “tú bà” đã lắp hệ thống camera giám sát được đấu nối mạng internet. Với những thiết bị hiện đại này, Huyền không cần xuất hiện tại nhà trọ mà vẫn quản lý được lượng khách ra vào thông qua máy tính hoặc điện thoại di động. 
Hơn nữa, Huyền nghĩ rằng bằng cách quản lý này, thị sẽ tránh bị cơ quan công an phát hiện. Ngoài ra, “tú bà” Huyền còn giao chìa khóa phòng cho gái bán dâm tự phục vụ khách, sau mỗi lần đó “nhân viên” của Huyền sẽ tự đánh dấu vào sổ chấm công. 
Chồng của Huyền là Nguyễn Văn Bình cũng giúp sức đắc lực cho hoạt động bán dâm. Theo đó, Bình đứng ra làm “bảo kê” cho quán. Hắn gọi thêm đàn em là Đạt, Tú và Hải về làm nhân viên trông giữ quán. 
Để cho đàn em mình dễ làm việc, Bình đã mua hung khí cho nhóm này sử dụng. Bọn chúng sẵn sàng đứng ra đe dọa, hành hung khách không trả tiền cho nhân viên và đảm bảo an toàn cho “ổ nhóm” khi có các đối tượng đến quấy phá.
Một cán bộ điều tra cho biết, ổ nhóm mại dâm trá hình này mới xuất hiện trên địa bàn phường Kiến Hưng. Để đảm bảo tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, ngay sau khi nắm bắt tình hình, lãnh đạo Công an quận Hà Đông đã lên phương án chỉ đạo triệt xóa ổ nhóm mại dâm này. Hiện tại cơ quan chức năng đã thu giữ được các tài liệu, hình ảnh diễn ra tại nhà trọ trong nhiều ngày gần đây để phục vụ công tác điều tra. 
Cơ quan CSĐT Công an quận Hà Đông đang hoàn tất hồ sơ để xử lý các đối tượng liên quan theo quy định pháp luật./.
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm