“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”: Chương trình nghệ thuật mừng 92 năm ngày thành lập Đảng

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Tối 16/1, tại Hà Nội, chương trình “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” đã được tổ chức hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2022).

Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022).

Chương trình nghệ thuật "Mãi mãi niềm tin theo Đảng" kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2022).

Chương trình do Bộ Biên tập Tạp chí Cộng sản, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương phối hợp cùng các đơn vị tổ chức tại Nhà hát Lớn, Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV1, Đài Truyền hình Việt Nam.

Tham dự Chương trình có Ủy viên Bộ Chính trị, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương Nguyễn Xuân Thắng; các Bí thư Trung ương Đảng: Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Đỗ Văn Chiến; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cùng nhiều đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, địa phương.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”: Chương trình nghệ thuật mừng 92 năm ngày thành lập Đảng ảnh 1

Các lãnh đạo Đảng, Nhà nước tham dự chương trình.

Chương trình bao gồm các phần: phần 1: Đảng là đạo đức, là văn minh; Phần 2: Hành trình thực hiện khát vọng. Bên cạnh đó, chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” còn gồm nhiều phóng sự và các tiết mục văn nghệ đặc sắc đan xen.

Trong phần 1, chương trình nghệ thuật đã đem đến những cảm xúc trong không gian nghệ thuật qua hoạt cảnh “Kể chuyện người cộng sản, các ca khúc “Đường ta đi có ánh nắng mặt trời”, “Niềm tin ngày mới”, “Đảng là cuộc sống của tôi”, “Giai điệu Tổ quốc”…

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”: Chương trình nghệ thuật mừng 92 năm ngày thành lập Đảng ảnh 2

Một tiết mục trong chương trình.

Phần 2 của chương trình nghệ thuật giúp công chúng hiểu sâu sắc thêm về những khó khăn, thách thức mà chúng ta đã vượt qua, những thành quả nước ta đạt được dưới sự lãnh đạo của Đảng để hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước với những ca khúc “Lời Đảng hiệu triệu trái tim”, “Việt Nam đất nước ta ơi”, “Em yêu Tổ quốc Việt Nam”…

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”: Chương trình nghệ thuật mừng 92 năm ngày thành lập Đảng ảnh 3

Ông Nguyễn Xuân Thắng và ông Nguyễn Trọng Nghĩa trao kỷ niệm chương cho các đảng viên ưu tú.

Tại Chương trình, đại diện Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các ông, bà: Nguyễn Xuân Thắng, Nguyễn Trọng Nghĩa, Đỗ Văn Chiến và Võ Thị Ánh Xuân đã trao kỷ niệm chương cho các đảng viên ưu tú, đại diện cho các đảng viên tiêu biểu, tiên phong trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

“Mãi mãi niềm tin theo Đảng”: Chương trình nghệ thuật mừng 92 năm ngày thành lập Đảng ảnh 4

Ông Đỗ Văn Chiến và bà Võ Thị Ánh Xuân trao kỷ niệm chương cho các đảng viên ưu tú.

Chương trình còn có những ca khúc ngập tràn không khí Xuân, sắc Xuân, thể hiện tình yêu đất nước, con người Việt Nam với các ca khúc “Xuân vẫn sang diệu kỳ”, “Xin cảm ơn những trái tim yêu người”…

Chương trình nghệ thuật “Mãi mãi niềm tin theo Đảng” một lần nữa khẳng định sự lãnh đạo vĩ đại của Đảng, một lòng trung hiếu với đất nước và dân tộc, chiến đấu hy sinh vì nhân dân của Đảng ta như lời Bác Hồ đã nói: “Đảng ta thật là vĩ đại… Đảng ta vĩ đại vì ngoài lợi ích của giai cấp, của nhân dân, của dân tộc, Đảng ta không có lợi ích gì khác”.

Cùng chuyên mục
Như Hảo chọn gia đình thay vì sự nghiệp nhưng vẫn tan vỡ hôn nhân. Ảnh: Jet.

Ca sĩ Như Hảo rơi nước mắt tiết lộ lý do hai lần đổ vỡ hôn nhân

(PLVN) - Từng đạt Giải nhất Tiếng hát truyền hình TP HCM năm 1992 nhưng Như Hảo đã phải đối mặt với nhiều điều không trọn vẹn trong cuộc sống riêng tư của mình. Cô chấp nhận đánh đổi cả sự nghiệp để vun đắp cho gia đình nhưng không nhận lại được hạnh phúc như mong ước.

Đọc thêm