MC Diễm Quỳnh thay đạo diễn Đỗ Thanh Hải làm Giám đốc VFC

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhà báo Đặng Thị Diễm Quỳnh được điều động, bổ nhiệm giữ chức Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC), Đài Truyền hình Việt Nam (VTV), thay đạo diễn Đỗ Quang Hải từ ngày 1/10.

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, tân Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - VFC.

Bà Đặng Thị Diễm Quỳnh, tân Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình - VFC.

Đạo diễn Đỗ Thanh Hải – nguyên Giám đốc VFC được Thủ tướng Chính phủ ký quyết bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Đài Truyền hình Việt Nam nhưng anh vẫn kiêm nhiệm vị trí Giám đốc VFC cho đến nay.

Trước khi được bổ nhiệm Giám đốc VFC, nhà báo Diễm Quỳnh giữ chức Trưởng Ban Thanh thiếu niên của VTV (VTV6).

Bà Diễm Quỳnh là gương mặt được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến khi dẫn dắt các chương trình Trò chơi âm nhạc, Tạp chí MTV, giám khảo cho cuộc thi Cầu vồng, các chương trình truyền hình trực tiếp... Mới đây nhất, Diễm Quỳnh đảm nhận MC cho Quán thanh xuân

"Với những ý tưởng táo bạo, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền hình cũng như ở cương vị quản lý, "thuyền trưởng" Diễm Quỳnh được tin tưởng sẽ dẫn dắt Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) tiếp tục phát huy những giá trị hiện có và ngày càng phát triển hơn nữa", phía VTV chia sẻ.

MC Đặng Diễm Quỳnh (sinh năm 1972) là con gái của nhà ngoại giao Đặng Nghiêm Hoành, Đại sứ Việt Nam tại Trung Quốc. Sau khi học xong cấp ba chuyên Văn tại Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Diễm Quỳnh đi du học ngành Ngôn ngữ Trung Quốc và Hán ngữ tại Bắc Kinh (Trung Quốc).

Tốt nghiệp, Diễm Quỳnh từng được mời về làm việc ở Bộ Ngoại giao. Sau đó cô gắn bó và trở thành một trong những MC nổi tiếng nhất của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm