Mẹ chồng nói với Hoàng Oanh: 'Nó thật sự yêu con lắm'

Bố mẹ của Jack cho rằng con trai họ quá yêu Hoàng Oanh nên mới có thể gồng mình, chu toàn cho đám cưới dù đang bị sốt.

Hai ngày sau đám cưới, Hoàng Oanh dành thời gian chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình. Cô cho biết "sức khoẻ thì tạm nhưng tinh thần thì tốt vô cùng". Vợ chồng cô thấy họ quá may mắn vì luôn có gia đình ở bên, bạn bè yêu thương, anh chị em đồng nghiệp hỗ trợ hết mình.

Hoàng Oanh kể cô bị sốt từ trước đám cưới hai ngày, nhưng chủ quan nghĩ không sao nên vẫn đi làm suốt 16 tiếng. "Tối đó về sốt cao và gục ngã, Jack không thể dự tiệc với 10 người bạn ở Mỹ xa xôi về sau nhiều năm không gặp mà phải chạy về nhà chăm em. Rồi hôm sau Jack bị em lây luôn và không hiểu sao nhận hết cái sốt cho em".

Cả hai bị sốt, đau nhức, ho rát cả họng và không còn minh mẫn để chuẩn bị mọi thứ. Lúc này Hoàng Oanh chủ động báo cho mọi người nhờ tiếp ứng. Mọi thứ trong đám cưới đều do Hoàng Oanh trực tiếp lên kế hoạch và lo liệu suốt 4 tháng, vì thế nữ MC phải chốt lại toàn bộ mới yên tâm đi nghỉ ngơi.

Vợ chồng Hoàng Oanh rạng rỡ trong hôn lễdù cả hai bị sốt.

Vợ chồng Hoàng Oanh rạng rỡ trong hôn lễdù cả hai bị sốt.

Gặp sự cố về sức khỏe, Hoàng Oanh thấy càng yêu và trân trọng chồng hơn. Vì tình yêu với cô, anh đã làm được điều chẳng ai ngờ tới. "Lúc đi khám bác sĩ bảo hai đứa bị sốt siêu vi, phải 5-7 ngày mới hết. Jack nghe đã hoảng vì anh chưa bao giờ bị như vậy, sốt liên tục cả ngày không hết... lúc cao nhất là 41 độ. Trước ngày cưới chỉ có thể nằm mê man trên giường không làm gì nổi. Vậy mà sáng hôm sau vẫn gượng dậy tươi tỉnh đến nhà vợ, và chống cự suốt hôm đó. Jack sốt nặng hơn Oanh, khi anh chỉ còn 20% pin, Oanh chỉ có 30% pin, cả nhà mình đã cho tụi Oanh 50% năng lượng còn lại là đủ 100%", Hoàng Oanh chia sẻ.

Bố mẹ chồng cô cho biết từ nhỏ tới lớn, mỗi khi Jack bị bệnh anh cần nằm một mình và không thể làm gì trong 1-2 ngày. Thế nhưng trong đám cưới, Jack tất bật "chạy ngược chạy xuôi" như chưa từng bị bệnh. "Nó thật sự yêu con lắm, từ nhỏ tới lớn nó bệnh đừng hòng ai kêu nó ra khỏi giường", bố mẹ Jack nói. Chồng Hoàng Oanh cũng thừa nhận: "Nếu không phải là em thì anh sẽ không làm được điều này cho một ai khác".

Hai vợ chồngphải nằm nghỉ ngơi ngay sau lễ đón dâu.

Hai vợ chồngphải nằm nghỉ ngơi ngay sau lễ đón dâu.

Sau cùng Hoàng Oanh gửi lời cảm ơn đến bố mẹ, những người thân, bạn bè, đồng nghiệp... đã luôn bên cạnh và hỗ trợ đám cưới vợ chồng cô. "Con thật sự cảm thấy là cô gái may mắn nhất trên đời này. Tụi con biết còn nhiều khó khăn, thử thách phía trước nhưng chắc chắn sẽ có vô vàn những phần thưởng xứng đáng cho những ai luôn nỗ lực và sống chân thành với trái tim mình. Mình biết hôm nay mình hạnh phúc và trân trọng điều đó. Cám ơn vì tất cả yêu thương", Hoàng Oanh nhắn nhủ.

Cherry Trần

Theo Ngoisao.net

Cùng chuyên mục

Đọc thêm