Minh Thuận qua đời, Phương Thanh 'chỉ dám viết vài dòng'

(PLO) -Sau khi Minh Thuận qua đời, ca sĩ Phương Thanh luôn im lặng cho đến đêm ngày 19/9 cô mới có những dòng chia sẻ rất ngắn...

Ảnh ST

Ảnh ST

Nữ ca sĩ Phương Thanh, người em thân thiết của Minh Thuận không có bất kỳ chia sẻ gì ngoài bản cáo phó sau khi Minh thuận qua đời. Cho đến đêm ngày 19/9 Phương Thanh mới có những dòng chia sẻ đầu tiên gửi đến nam ca sĩ quá cố.

Trên trang cá nhân của mình Phương Thanh viết:  "Mọi người còn được thổ lộ viết status khi nhắc về anh. Còn em... phải im lặng vì biết trước sự việc không thể... phải im lặng và phải dứt khoát chấp nhận sự thật không được níu kéo. 1 tháng ròng anh thở - tụi em được thở. Anh khó thở - tụi em xanh mặt. Mỗi ngày, mỗi giờ tâm lý rất nặng nề. Chưa bao giờ thấy sự im lặng chịu đựng nó kinh khủng như thế này? Kể cả giờ này em cũng chỉ dám viết vài dòng. Amen".

Minh Thuận qua đời, Phương Thanh 'chỉ dám viết vài dòng' ảnh 1
Dòng chia sẻ trên trang cá nhân của Phương Thanh

Dòng chia sẻ tuy ngắn nhưng thấy rõ được những lo lắng, quan tâm của Phương Thanh dành cho Minh Thuận suốt những tháng ngày anh đấu tranh với bệnh tật... Thấy được niềm tiếc thương và ngột ngạt khi cô phải chấp nhận sự thật rằng người anh cô luôn yêu thương đã không còn.

Minh Thuận qua đời, Phương Thanh 'chỉ dám viết vài dòng' ảnh 2

Trước thời điểm Minh Thuận qua đời không lâu Phương Thanh đã sang Ấn Độ và xuống tóc và có nhiều tin đồn rằng cô xuống tóc là vì Minh Thuận. Nhưng cô đã lên tiếng đính chính thông tin và khẳng định: "Sự xuống tóc của Phương Thanh là do giác ngộ đạo, buông xả nghiệp. Không nên đưa sự việc của Minh Thuận vào sự xuống tóc của Chanh sẽ làm mất đi ý nghĩa Phương Thanh đang làm".

Cùng chuyên mục

Đọc thêm