Hà Nội mưa rả rích đến hôm nào?

Dự báo đêm nay và ngày 2/11, Hà Nội có mưa, mưa rào. Vài ngày tiếp tgheo, Hà Nội có mưa vài nơi...

Theo dự báo xu thế thời tiết 10 ngày các khu vực trên cả nước của Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, phía Tây Bắc Bộ từ đêm nay, 1/11 đến ngày 6/11, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét.

Từ ngày 7 đến ngày 11/11, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ từ đêm nay đến ngày 6/11, có mưa vài nơi; riêng đêm 1 và ngày 2/11 có mưa, mưa rào. Đêm và sáng trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Từ ngày 7 đến ngày 11/11, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ đêm nay đến ngày 2/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 3, ngày 4/11, có mưa rào rải rác và có nơi có giông.

Từ ngày 5 đến ngày 7/11, có mưa rào và giông vài nơi.

Từ ngày 8 đến ngày 11/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và giông; riêng ngày 11 có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ đêm nay đến ngày 3/11, phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và giông; phía Nam có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 đến ngày 9/11, có mưa vừa, mưa to đến rất to và giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 10 đến ngày 11/11, có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên từ đêm nay đến ngày 3/11, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 đến ngày 9/11, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có giông. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 10 đến ngày 11/11, có mưa rào và giông vài nơi. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ từ đêm nay đến ngày 3/11, có mưa rào và giông vài nơi; riêng chiều tối và tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 4 đến ngày 11/11, có mưa rào và giông vài nơi; riêng ngày 4, ngày 5 chiều tối có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội từ đêm nay đến ngày 6/11, có mưa vài nơi; riêng đêm 1 và ngày 2/11 có mưa, mưa rào. Đêm và sáng trời lạnh.

Từ ngày 7 đến ngày 11/11, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời rét.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm