Thời tiết cả nước dịp thi tốt nghiệp THPT

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo xu hướng thời tiết ngày 8-10/8, dịp học sinh cuối cấp THPT cả nước thi tốt nghiệp...
Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, các tỉnh Bắc Bộ gày 8-9/8 có mây, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng các tỉnh vùng núi có mưa giông rải rác (mưa tập trung vào chiều tối và đêm). Nhiệt độ cao nhất dao động 31-34 độ C, vùng đồng bằng có nơi 35 độ C.

Ngày 10/8 có mây, ngày nắng, vùng đồng bằng trung du có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động 33-36 độ C.

Các tỉnh Trung Bộ ngày 8-9/8 có mây, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 33-36 độ C.

Ngày 10/8 có mây, ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Nhiệt độ cao nhất dao động từ 34-37 độ C.

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày 8-10/8 có mây, chiều tối và tối có mưa rào và gông rải rác, ngày nắng gián đoạn. Nhiệt độ cao nhất dao động 31-34 độ C.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm