Thời tiết Hà Nội và cả nước tuần này

(PLVN) - Tuần này Hà Nội và nhiều tỉnh miền núi phía Bắc được dự báo có nắng, trời vẫn rét. Miền Trung, nhiều tỉnh vẫn mưa lớn... 

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội từ nay tới hết tuần có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, trời rét.

Phía tây Bắc Bộ và phía đông Bắc Bộ tuần này cũng phổ biến hình thái thời tiết có mưa vài nơi, trưa chiều trời nắng, trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế tuần này phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, mưa rào và rải rác có dông. Phía Bắc trời rét.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay và ngày mai có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 2-4/12, phía Bắc có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Từ ngày 5/12, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên hôm nay có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Ngày 1/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Ngày 1/12 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Tìm phương án “hồi sinh” sông Tô Lịch

Tìm phương án “hồi sinh” sông Tô Lịch

(PLVN) - Hà Nội đang gấp rút hoàn thành Nhà máy xử lý nước thải Yên Xá và hạng mục cống ngầm chạy dọc sông Tô Lịch nhằm xử lý tình trạng ô nhiễm tại con sông này nhiều năm qua. Tuy nhiên, bước tiếp theo để hồi sinh con sông là tạo dòng chảy vẫn chưa thể chốt được phương án chính thức. 
Đọc thêm