Thời tiết Hà Nội và các khu vực trong cả nước 10 ngày đầu tháng 9

(PLVN) - Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia phân tích và dự báo xu thế thời tiết các khu vực trên cà nước ngày 1 - 10/9.

Cụ thể, theo dự báo của Trung tâm dự báo khí từợng thủy văn Quốc gia, khu vực Hà Nội hôm nay, 1/9-6/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng.

Đêm 6-6/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8-10/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía tây Bắc Bộ hôm nay đến 6/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng chiều tối và đêm 5/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đêm 6-7/9, có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8-10/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía đông Bắc Bộ hôm nay đến 6/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng chiều tối và đêm 5/9, vùng núi có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đêm 6-7/9, có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to, riêng vùng núi có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 8-10/9, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế hôm nay đến 4/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng, phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 5-10/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng; riêng ngày 8-10/9, Thanh Hóa – Nghệ An chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Các tỉnh ven biển từ Đà Nẵng đến Bình Thuận hôm nay đến 3/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

Ngày 4-10/9, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, ngày 5-10/9 phía Bắc có nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên hôm nay đến 10/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, riêng thời kỳ hôm nay đến 3/9 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ hôm nay đến 10/9, chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, ngày nắng, riêng hôm nay đến 3/9 có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm