Tuần này mưa rải rác khắp các khu vực trong cả nước

(PLVN) - Các khu vực trong cả nước từ hôm nay, 15/10 đến ngày 20/10 được dự báo có mưa, dông rải rác. Miền Bắc đêm và sáng trời lạnh, vùng núi cao trời rét...

Cụ thể, Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia dự báo, phía Tây Bắc Bộ từ hôm nay đến ngày 20/10, có mưa vài nơi. Đêm và sáng sớm trời lạnh, có nơi trời rét.

Phía Đông Bắc Bộ tuần này có mưa vài nơi; riêng khu vực đồng bằng từ hôm nay đến ngày 16/10 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh, vùng núi có nơi trời rét.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ hôm nay đến ngày 16/10 có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Ngày 17 đến ngày 19/10, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Từ ngày 20/10, có mưa vài nơi, ngày nắng.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận từ hôm nay đến ngày 19/10: Phía Bắc có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông; phía Nam có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên từ hôm nay đến hết tuần có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; riêng ngày 15, 16/10 chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ từ hôm nay đến hết tuần có mưa rào và dông vài nơi; riêng chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội tuần này có mưa vài nơi; riêng hôm nay đến ngày 16 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Đêm và sáng sớm trời lạnh.

Cùng chuyên mục
'Biên tập viên' tê tê kêu gọi bảo vệ tê tê

'Biên tập viên' tê tê kêu gọi bảo vệ tê tê

(PLVN) -Trước nạn săn bắt, buôn bán và tiêu thụ tê tê ngay càng nóng, tê tê phải hóa thân thành một BTV, tự mình đưa tin để lên tiếng báo động và kêu gọi cộng đồng hành động để bảo vệ chính mình và đồng loại trên toàn cầu. 
Đọc thêm