Một phụ nữ bán hoa quả bất ngờ bị người đàn ông đâm nguy kịch

(PLVN) -Trong lúc đang bán hàng tại khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội), người phụ nữ bất ngờ bị một người đàn ông dùng hung khí đâm gục tại chỗ.

Trong lúc đang bán hàng, người phụ nữ bất ngờ bị đâm từ phía sau.

Trong lúc đang bán hàng, người phụ nữ bất ngờ bị đâm từ phía sau.

Thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào sáng ngày 13/7, tại khu vực chợ Yên (xã Tiền Phong, huyện Mê Linh, Hà Nội). Vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ đang ngồi bán hoa quả thì bất ngờ bị một người đàn ông đâm từ phía sau.

Người đàn ông trên cũng bán hàng ở khu vực chợ Yên.

Người dân tại hiện trường cho biết, sự việc xảy ra bất ngờ nên người phụ nữ bán hàng và những người xung quanh không kịp trở tay, can thiệp.

Một số người bán hàng tại chợ Yên cho biết, trước đó khi bán hàng có khách đến hỏi mua, do là khách quen của người phụ nữ nên người này có mời chào mua hàng. Không rõ nguyên nhân vì sao người đàn ông bán hàng gần đó đã đi mua hung khí rồi đâm người phụ nữ.

Tiếp nhận tin báo, cơ quan chức năng xã Tiền Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường làm rõ vụ việc.

Một phụ nữ bán hoa quả bất ngờ bị người đàn ông đâm nguy kịch ảnh 1
 Hiện trường xảy ra vụ việc.

Một lãnh đạo UBND xã Tiền Phong xác nhận sự việc xảy ra vào sáng nay, hiện nạn nhân bị thương nặng đang được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương cơ sở 2.

Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân sự việc được cho là mâu thuẫn từ trước do tranh khách mua hàng. Đối tượng gây án cũng bán hàng ở chợ và ngồi gần bị hại.

Vị lãnh đạo công an xã Tiền Phong cho biết thêm, nghi phạm gây án đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Theo BáoTổ Quốc

Cùng chuyên mục

Đọc thêm