MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert

(PLVN) - Dịch vụ khách hàng ưu tiên M-First từ MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert tại Tp.Hồ Chí Minh. Buổi biểu diễn quy tụ những nghệ sỹ gạo cội nhạc Jazz cùng sự góp mặt của nhiều ca sỹ trẻ đã mang đến khán giả một đêm nhạc tràn đầy cảm xúc.

Đêm nhạc chứng kiến những sáng tạo bất tận trên tinh thần của nhạc Jazz. Không mang màu sắc học thuật vốn có, Jazz Fusion Concert gợi lên nhiều thấu cảm. Dù là nghệ sỹ gạo cội đã quen ánh đèn sân khấu tới 50 năm như Quyền Văn Minh hay những nghệ sỹ trẻ như Soobin Hoàng Sơn đều xúc động trong không gian đêm nhạc.

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh chia sẻ, ông hạnh phúc tới không đứng vững vì giờ đây, sau hành trình dài hết mình cống hiến, ông đã được chứng kiến sự say mê Jazz, yêu Jazz cuồng say của đội ngũ ca sỹ trẻ - những người có thể cùng ông “làm nên chuyện” với Jazz.
MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert  ảnh 1

Nghệ sỹ Quyền Văn Minh chia sẻ cảm xúc trong đêm nhạc

MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert  ảnh 2
 Hiếu phiêu cùng Jazz
MSB đồng hành cùng đêm nhạc Jazz Fusion Concert  ảnh 3
 Dương Hoàng Yến đầy cá tính…

Jazz Fusion Concert đã mang tới màu sắc âm nhạc hoàn toàn mới, để chứng minh rằng Jazz không khó nghe, khó cảm thụ như đa phần khán giả vẫn hoài nghi. Với tất cả nhiệt huyết được đốt cháy cùng tài năng của mình, dàn nghệ sỹ đã thổi vào đêm nhạc sự sáng tạo và tươi mới.

Jazz Fusion Concert là sự kiện nghệ thuật nổi bật với danh mục các tác phẩm đỉnh cao được đưa vào chương trình. Đêm nhạc đã hồi đáp được sự mong đợi từ khán giả.

Thực hiện sứ mệnh đồng hành “cùng vươn tầm”, ngoài những sản phẩm – dịch vụ mang tới tiện ích và giá trị tối đa về tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp, MSB đã tinh tế lựa chọn và giới thiệu những chương trình nghệ thuật chứa đựng tinh hoa văn hóa, thực sự mang lại cơ hội tận hưởng cuộc sống ý nghĩa với nhiều trải nghiệm khác biệt cho cộng đồng.  

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'

Manulife Việt Nam ra mắt sản phẩm 'Max – Sống Khỏe'

(PLVN) - Manulife Việt Nam vừa công bố ra mắt sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hạn mức cao mới trên trang thương mại điện tử của công ty, mang đến cho các khách hàng cơ hội dễ dàng để mua được các giải pháp bảo vệ với chi phí hợp lý chỉ bằng một nút chạm.

Đọc thêm