Mua sắm Tết, hoàn tiền với thẻ thanh toán Techcombank

Từ giữa tháng 8/2018, Techcombank là ngân hàng tiên phong triển khai chương trình "Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn"...
Mua sắm Tết, hoàn tiền với thẻ thanh toán Techcombank

Đầu năm đón Tết luôn là mùa mua sắm nhộn nhịp nhất. Cùng tận hưởng một mùa lễ hội rộn ràng khi thoả sức chi tiêu cùng thẻ thanh toán Techcombank với chương trình "Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn".

Hiện nay, hình thức hoàn tiền khi thanh toán chi tiêu qua thẻ đã được mở rộng cho cả thẻ thanh toán. Đặc biệt với thẻ Techcombank, chủ thẻ còn được kết hợp thêm ưu đãi tiết kiệm online tặng thêm lãi suất để gia tăng giá trị cho mỗi tiêu dùng cho người Việt.

Từ giữa tháng 8/2018, Techcombank là ngân hàng tiên phong triển khai chương trình "Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn", áp dụng với thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc Vietnam Airlines Techcombank Visa Debit; và thẻ thanh toán nội địa Techcombank F@stAccess.

Cùng với mức hoàn tiền 1% trên tổng số tiền chi tiêu qua thẻ, điều đặc biệt của chương trình chính là không giới hạn số tiền chi tiêu, không giới hạn ngành hàng mua sắm và không giới hạn số lượng khách hàng nên nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng.

Đặc biệt hơn nữa, Techcombank cũng đã tung combo ưu đãi "kép" cho mùa lễ hội - "Quẹt thẻ hoàn tiền - Gửi tiền online tặng thêm lãi suất" - khiến mùa mua sắm cuối năm thêm tưng bừng hơn. Từ đây đến hết ngày 28/2/2019, những khách hàng đã có giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank, mở mới các khoản tiết kiệm online với kỳ hạn 6 tháng trong cùng tháng thực hiện giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán, sẽ được tặng thêm 0.5%/năm lãi suất.

Với hệ thống bảo mật an toàn, nhiều tính năng tiện lợi, gửi tiền nhanh chóng chỉ với vài thao tác, chi tiêu hay tiết kiệm online với Techcombank mùa lễ hội này không chỉ được ưu đãi "hời" mà còn mang đến sự thuận tiện, an tâm và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Theo ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc Phát triển sản phẩm bán lẻ kiêm Giám đốc Kinh doanh thẻ của ngân hàng Techcombank cho biết: "chỉ trong tháng đầu tiên triển khai chương trình đã có hơn 200.000 lượt khách nhận được tiền hoàn, trong đó số khách hàng dùng thẻ nội địa được hoàn tiền chiếm hơn 40%, và số khách hàng dùng thẻ thanh toán nội địa F@stAccess của Techcombank để thanh toán hàng hóa dịch vụ có xu hướng ngày càng tăng".

Giờ đây, chiếc thẻ thanh toán Techcombank (quốc tế lẫn nội địa) đã được biết đến nhiều hơn với chức năng thanh toán chi tiêu, mua sắm, ưu đãi tiết kiệm online…, bên cạnh chức năng rút tiền ở ATM thông thường.

Đọc thêm