Binh chủng Hóa học tẩy độc Bệnh viện Bạch Mai

(PLVN) - Vào tối nay ngày 28/03, Binh chủng Hóa học đã huy động 10 phương tiện đặc chủng để tiến hành khử trùng, tẩy độc tại Bệnh viện Bạch Mai. 

 Vào lúc 18h40, Các phương tiện đặc chủng đồng loạt xuất phát để tiến hành khử trùng, tẩy độc tại Bệnh viện Bạch Mai.

 Từ sáng nay 28/3, Bệnh viện Bạch Mai thực hiện quy định “nội bất xuất, ngoại bất nhập” sau khi ghi nhận thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2 tại bệnh viện này
 Các cán bộ, chiến sĩ thuộc Binh chủng Hóa học sẵn sàng làm nhiệm vụ
 Hiện Bệnh viện Bạch Mai là "ổ dịch" lớn nhất cả nước với 12 bệnh nhân Covid-19 được xác định có liên quan đến bệnh viện này. Các chuyên gia cho rằng có 3 nguy cơ lây nhiễm Covid-19: Từ những người cung cấp dịch vụ; từ người chăm sóc bệnh nhân tại bệnh viện và từ nhân viên y tế.
Lực lượng chức năng cùng nhiều xe chuyên dụng phun khử khuẩn từ bên ngoài cổng bệnh viện vào trong. 
 
 
 

Trước đó, từ kkhi dịch bệnh xuất hiện ở Hà Nội, Binh chủng Hóa học đã thực hiện nhiệm vụ phun khử trùng ở nhiêu địa điểm trên thành phố Hà Nội, phục vụ công tác chống dịch.

Vào sáng nay, Bộ Y tế phát thông báo đề nghị tất cả người nhà, người thân, những người nào đã đến Bệnh viện Bạch Mai từ ngày 13/3/2020 trở lại đây cần liên lạc, khai báo y tế với cơ sở y tế gần nhất.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tọa đàm: Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải ở cơ sở

Tọa đàm: Công tác dân vận trong hoạt động hòa giải ở cơ sở

(PLVN) - Bộ Tư pháp, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, mỗi cơ quan có chức năng nhiệm vụ khác nhau và dù hoạt động hòa giải được mỗi ngành triển khai thực hiện thế nào thì bản chất vẫn là công tác dân vận. Hòa giải và dân vận có mối liên hệ mật thiết với nhau, dân vận tốt thì hòa giải tốt...
Đọc thêm