Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019

(PLVN) - Tập đoàn khách sạn Mường Thanh – một thương hiệu khách sạn Thuần Việt lần thứ hai liên tiếp được đề cử tại hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019” do World Travel Awards (WTA) tổ chức.

Khách sạn Mường Thanh

Khách sạn Mường Thanh

Khác với các hệ thống khách sạn thường chọn những cái tên quốc tế thì hệ thống khách sạn Mường Thanh được đặt với cái tên thuần Việt. Khởi nguồn từ vùng Tây Bắc, cái tên Mường Thanh mang đậm nét văn hóa của người dân tộc Thái ở Điện Biên, gợi lên hình ảnh một miền đất bình yên, đúng với tinh thần “Miền thanh thản đất trời”.

Khách sạn đầu tiên của Mường Thanh được xây dựng năm 1997 tại Điện Biên. Đến nay, hệ thống khách sạn Mường Thanh đã phủ sóng dày đặc trên khắp mọi miền của đất nước Việt Nam với gần 60 khách sạn và dự án khách sạn. Tổng số phòng lưu trú đạt tiêu chuẩn 3 – 5 sao của Tập đoàn Khách sạn là hơn 11.000 phòng. Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh tạo nên sự khác biệt với các thương hiệu khách sạn khác chính là sự trung thành và kiên định với lý tưởng gìn giữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019 ảnh 1
Khách sạn của Mường Thanh phân chia làm 4 phân khúc

Với tôn chỉ giữ gìn và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người Việt và văn hóa truyền thống của dân tộc, bộ nhận diện thương hiệu của Mường Thanh thể hiện tinh hoa văn hóa dân tộc để giới thiệu đến du khách trong nước và quốc tế. Bằng việc chia 4 phân khúc trong hệ thống khách sạn: Luxury, Grand, Holiday và Mường Thanh, thương hiệu khách sạn này mang lại sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị truyền thống và giá trị hiện đại đến với khách hàng.

Bản sắc riêng của Mường Thanh không chỉ thể hiện bởi tên thương hiệu, mà còn thể hiện ở nét đẹp văn hóa dân tộc. Từ trang phục, nội thất đến những món ăn ở chuỗi khách sạn Mường Thanh cũng mang đậm nét đặc trưng văn hóa Tây Bắc.

Sự kết hợp duyên dáng của không gian văn hóa Tây Bắc trong nghệ thuật kiến trúc với nét hiện đại của các khách sạn Mường Thanh luôn mang đến cho du khách một cảm giác yên bình, dễ chịu và chìm đắm trong tình cảm chân thành của người bản xứ.

Để vươn tầm khu vực, thương hiệu khách sạn Mường Thanh đang ngày càng phát triển không ngừng để khẳng định vị thế của mình trong khu vực và trên thế giới.

Việc lần nữa được đề cử vào hạng mục “Thương hiệu khách sạn dẫn đầu châu Á 2019” của giải thưởng danh giá World Travel Awards 2019 (WTA) đã tạo nền tảng vững chắc cho thương hiệu Mường Thanh vươn mình ra thị trường quốc tế.

Góp mặt trong danh sách bình chọn của giải thưởng danh giá WTA giúp Tập đoàn Khách sạn Mường Thanh khẳng định thương hiệu “Chuỗi khách sạn tư nhân lớn nhất Đông Dương” đến du khách trên thế giới.

Để bình chọn cho đại diện Việt Nam giành chiến thắng tại hạng mục “Thương hiệu Khách sạn dẫn đầu Châu Á 2019”, khách hàng chỉ cần truy cập đường link sau để nhận hướng dẫn: http://bit.ly/mgz-wta.Sau khi thực hiện xong việc đăng kí tài khoản, khách hàng vào mục Asia và chọn vote cho Mường Thanh Hospitality tại hạng mục “Asia’s Leading Hotel Brand”.

Mường Thanh - Thương hiệu khách sạn thuần Việt được đề cử tại World Travel Awards 2019 ảnh 2
Bình chọn cho Mường Thanh Hospitality

Thời gian kết thúc bình chọn cho Tập đoàn Mường Thanh là hết ngày 11/8/2019.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

Vedan 30 năm - chuyến xe hành trình

(PLVN) -  Năm 1991, Công ty Cổ phần Hữu hạn Vedan Việt Nam thành lập nhà máy sản xuất đầu tiên tại Việt Nam, tạo tiền đề cho sự phát triển của công ty. Với tôn chỉ hoạt động dựa trên tiêu chí "Love & Care", thời gian qua công ty đã không ngừng phát triển bền vững mang đến nhiều giá trị trong cuộc sống.

Đọc thêm