Mỹ nam 9x xứ Hàn gây sốc khi bất ngờ thú nhận có vợ con

Nam diễn viên kiêm người mẫu sinh năm 1990 xứ Hàn - Sung Joon bất ngờ viết tâm thư gửi người hâm mộ và thú nhận rằng, anh đã kết hôn và lên chức bố. Vợ của Sung Joon là một người làm việc ngoài làng giải trí.

Thông tin này được Sung Joon tiết lộ vào ngày 3/2 và nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc.

Sung Joon, sinh năm 1990, là một diễn viên kiêm người mẫu trẻ của xứ kim chi. Anh nổi tiếng qua một số bộ phim truyền hình như Can We Get Married? (2012), I Need Romance 3 (2014), High Society (2015) và Madame Antoine: The Love Therapist (2016). Ngoài ra, anh còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim nhựa như Dangerously Excited (2012), Horror Stories 2 (2013), Pluto (2013) và The Villainess (2017).

Mỹ nam 9x xứ Hàn gây sốc khi bất ngờ thú nhận đã có vợ con - 1

Nam diễn viên sinh năm 1990 - Sung Joon của Hàn Quốc bất ngờ tiết lộ anh đã kết hôn và lên chức bố. 

Sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, Sung Joon có lượng fan nữ đông đảo. Do vậy, khi Sung Joon bất ngờ thừa nhận đã có vợ và con, nhiều khán giả đã rất bất ngờ và choáng váng. Sung Joon đã nhập ngũ từ tháng 12/2018 và sẽ hoàn tất nghĩa vụ vào cuối năm nay.

Công ty quản lý của Sung Joon cho hay, trước khi nhập ngũ, Sung Joon đã bí mật hò hẹn với một cô gái và hai người lên kế hoạch làm đám cưới. Vì lịch nhập ngũ của Sung Joon nên họ đã phải đăng ký kết hôn sớm trước khi nam diễn viên nổi tiếng vào quân đội luyện tập 2 năm. Dù có vợ và con nhưng Sung Joon vẫn sẽ hoàn tất đợt rèn luyện trong quân ngũ trong 2 năm như mọi người khác.

Mỹ nam 9x xứ Hàn gây sốc khi bất ngờ thú nhận đã có vợ con - 2

Sung Joon hiện đang rèn luyện trong quân ngũ từ tháng 12/2018. 

Trong bức tâm thư gửi người hâm mộ, nam diễn viên 30 tuổi cũng giải thích: “Tôi đã luyện tập trong quân đội gần 1 năm. Khoảng thời gian chuẩn bị nhập ngũ, tôi đã trải qua một sự kiện làm thay đổi cả cuộc đời và hạnh phúc với những gì đã xảy ra. Tôi tìm được một người mà tôi yêu thương và cô ấy là người phụ nữ mà tôi muốn ở bên trọn kiếp này. Chúng tôi đã rất hạnh phúc lên kế hoạch làm đám cưới thì phát hiện ra cô ấy đã có bầu.

Chúng tôi rất hạnh phúc và đó là một phép màu diệu kỳ. Nhưng vì tôi phải nhập ngũ và tôi muốn bảo vệ hai người mà tôi hết mực thương yêu nên tôi đã quyết định giữ bí mật điều này suốt thời gian qua. Chúng tôi đã đăng ký kết hôn nhưng chưa thể làm đám cưới. Đó sẽ là điều tuyệt nhất tôi dự định thực hiện sau khi hoàn thành nhiệm vụ trong quân đội”.

Mỹ nam 9x xứ Hàn gây sốc khi bất ngờ thú nhận đã có vợ con - 3

Sung Joon hi vọng người hâm mộ thông cảm cho hành động giữ bí mật chuyện kết hôn và có con của anh suốt thời gian qua. 

Sung Joon hi vọng người hâm mộ sẽ cảm thông và hiểu cho anh bởi điều anh muốn làm nhất lúc này là bảo vệ vợ con. Anh cũng hứa với người hâm mộ rằng, ngay khi hoàn tất nhiệm vụ trong quân đội, anh sẽ quay lại với công việc diễn xuất và mong rằng, mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ anh.

Nam diễn viên sinh năm 1990 cũng mong có thể trở thành trụ cột gia đình và chăm sóc cho vợ con thật tốt sau quá trình rèn luyện và trưởng thành trong quân đội.

Theo Dân trí/ Naver

Cùng chuyên mục
Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

Phát động thi thiết kế 'Cùng nhau chiến thắng COVID-19'

(PLVN) - Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc phối hợp với Cơ quan Nội dung Sáng tạo Hàn Quốc dưới sự chủ trì của Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam tổ chức cuộc thi thiết kế với chủ đề “Hãy tin tưởng, khích lệ lẫn nhau và cùng nhau chiến thắng COVID-19”.

Đọc thêm