Nam Định: Bé gái 9 tuổi bị gã “yêu râu xanh” hãm hiếp

(PLO) - Trong lúc đi đến trường Phạm Trần Phương Th. (SN 2006, ở xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định) đã bị một gã “yêu râu xanh” chặn đường, dọa dẫm “ép” đi vào bụi cây để thực hiện hành vi đồi bại.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Hiện trường xảy ra sự việc.

Sự việc xảy ra vào sáng ngày 27/12, tại địa bàn thôn Thông, xã Yên Trung, huyện Ý Yên, Nam Định. 

Theo người dân cho biết, vào thời điểm trên, Phạm Trần Phương Th. (SN 2006) cùng với hai người bạn đạp xe đến trường. Khi đi cùng với bạn được một đoạn, Th. phải đi vòng sang hướng khác để sang nhà bác ruột rủ chị đi học cùng. Còn hai người bạn của Th. đạp xe chầm chậm để đợi hai chị em Th. 

Tuy nhiên, khi rẽ sang đoạn đường vòng vào nhà bác Th. gặp một gã “yêu râu xanh” dựng xe máy ở giữa đường. Lúc đó, Th. bị gã này giữ xe lại, và dọa dẫm bắt đi theo. Quá sợ hãi Th. đành đi theo đến một bụi cây ở ven đường. Tại đây, Th. đã bị gã “yêu râu xanh” thực hiện hành vi đồi bại. 

Vì bị “hành hạ” về thể xác nên Th. đã van xin nhưng gã không chịu buông tha. Do không chịu nổi đau đớn Th. liền la lên cầu cứu mọi người. Nghe thấy tiếng kêu cứu của Th., nghĩ có chuyện chẳng lành hai người bạn đi cùng Th. trước đó đã vội vàng đạp xe về trường học ở gần đó để thông báo với bảo vệ. Sau đó, bảo vệ đã gọi thêm các thầy cô giáo trong trường, người dân đi đến chỗ Th. kêu cứu. 

Khi đi đến nơi mọi người đã bắt quả tang, khống chế đối tượng ngay tại trận. Sau đó, mọi người đã tiến hành thông báo cho Công an xã Yên Trung. Khi lực lượng công an đến mọi người đã bàn giao đối tượng cho lực lượng chức năng. 

Trao đổi với phóng viên, ông Lương Xuân Quang – Trưởng Công an xã Yên Trung cho biết: Nhận được thông tin của người dân, ngay lập tức lực lượng công an đã đến hiện trường để giải đối tượng về đồn Công an huyện Ý Yên để lấy lời khai phục vụ công tác điều tra. 

Tại cơ quan công an, đối tượng trên được làm rõ là Đặng Văn Dũng (SN 1981, trú tại xã Yên Tân, huyện Ý Yên). Lúc đó, đối tượng Dũng nồng nặc mùi rượu và có biểu hiện bị “ngáo đá”. Nhận thấy tính chất phức tạp của vụ việc, vượt quá thẩm quyền cho phép nên chúng tôi đã báo cáo lên Công an huyện để điều tra làm rõ. 

Được biết, đối tượng Dũng đã lập gia đình và có một người con trai 5 tuổi. Mặc dù đã có vợ con nhưng Dũng không chịu làm ăn mà lại sa đà vào rượu chè, cờ bạc./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm