Nam sinh lớp 8 trộm 80 triệu đồng để mua điện thoại và chơi game

(PLVN) - Tại cơ quan công an, nam sinh thừa nhận lấy trộm hơn 80 triệu đồng của bà T để mua điện thoại và chơi game. Đáng nói, nam sinh khai nhận đã nhiều lần trộm cắp tài sản của gia đình bà T.

Số tiền công an thu hồi.

Số tiền công an thu hồi.

Ngày 24/9, Công an tỉnh Quảng Nam đang phối hợp với công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra, củng cố hồ sở để xử lý một trường hợp là học sinh lớp 8 có hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 17/9, gia đình bà NTT (45 tuổi, ngụ thôn Bà Rén, xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn) phát hiện mất hơn 80 triệu đồng để ở trong tủ sắt nên trình báo cơ quan công an.

Nhận tin báo, Công an huyện Quế Sơn đã đến hiện trường khám nghiệm, thu thập thông tin. Chỉ sau một ngày, Công an huyện Quế Sơn xác định L.V.T (13 tuổi, ngụ xã Quế Xuân 1 - học sinh lớp 8 của một trường THCS trên địa bàn) là người đã trộm tiền của gia đình bà T.

Tại cơ quan công an, V.T khai nhận mình chính là người đã lấy trộm hơn 80 triệu đồng của gia đình bà T. Số tiền lấy trộm V.T dùng để mua điện thoại di động và chơi game.

Công an huyện Quế Sơn đã thu hồi số tiền 76 triệu đồng và một điện thoại di động. Nam sinh còn khai nhận đã nhiều lần trộm cắp tài sản của gia đình bà T.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm