Nam thanh niên gọi các gái mại dâm đi nhà nghỉ để lấy trộm xe

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nguyễn Văn Tươi dùng thủ đoạn gọi gái mại dâm đến các nhà nghỉ, sau đó tìm cách lấy trộm xe máy của những người này.

Xe máy mà đối tượng Tươi lấy trộm được Ảnh: Chu Dũng

Xe máy mà đối tượng Tươi lấy trộm được Ảnh: Chu Dũng

Công an quận Hà Đông (Hà Nội) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam đối với Nguyễn Văn Tươi (sinh năm 1991, trú tại xã Hợp Tiến, huyện Mỹ Đức, Hà Nội) về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Cơ quan điều tra làm rõ, Tươi nảy sinh ý định trộm cắp tài sản của người khác để bán lấy tiền. Thủ đoạn của đối tượng là gọi các gái mại dâm đến nhà nghỉ, sau đó lấy lý do ra khỏi phòng và lấy trộm xe máy của các bị hại.

Tươi đã lấy trộm được 3 chiếc xe máy của các bị hại.

Nam thanh niên gọi các gái mại dâm đi nhà nghỉ để lấy trộm xe ảnh 1

Đối tượng Nguyễn Văn Tươi Ảnh: Chu Dũng

Cụ thể, lần thứ nhất vào tối 25/2, Nguyễn Văn Tươi điều khiển xe máy kiểu dáng Wave không biển kiểm soát đến khu vực cầu T11, thuộc địa bàn phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội) gặp chị N.M.T thoả thuận mua bán dâm.

Tươi đi trước dẫn đường cho chị T điều khiển xe máy Honda Vision đến nhà nghỉ ở gần đó để thuê phòng. Lên phòng, Tươi lấy lý do chưa có bao cao su và đi xuống lễ tân để lấy. Sau đó, đối tượng đã lấy chiếc xe Honda Vision và bỏ lại chiếc xe máy không mang biển kiểm soát của mình.

Khoảng 7 ngày sau, vẫn thủ đoạn cũ, đối tượng đã lấy được một xe Honda Vision ở quận Hà Đông. Và ngày 14/3, Tươi lấy chiếc xe Honda SH mode của một gái bán dâm khác. Các tài sản lấy trộm được, Tươi mang bán lấy tiền chi tiêu cá nhân.

Vụ việc đang được điều tra mở rộng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm