Nam thanh niên ra tay sát hại bạn gái tại nhà nghỉ rồi tự sát bất thành

(PLVN) -Sau khi ra tay sát hại bạn gái tại một nhà nghỉ ở ấp Đông Hiệp, xã Tân Đông, huyện Tân Châu (tỉnh Tây Ninh), Nguyễn Văn Bắc bỏ trốn về nhà và tự sát nhưng bất thành.

Nghi can Nguyễn Văn Bắc đang được điều trị tại bệnh viện

Nghi can Nguyễn Văn Bắc đang được điều trị tại bệnh viện

Công an huyện Tân Châu phối hợp với Công an tỉnh Tây Ninh đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ án mạng vừa xảy ra tại một nhà nghỉ trên địa bàn.

Nạn nhân là chị Trương Thị Kim N (SN 1999, trú tại ấp Tân Kiên, xã Tân Hà, huyện Tân Châu).

Theo thông tin ban đầu, vào 8h ngày 3/9, Nguyễn Văn Bắc (SN 1997, trú tại xã Tân Hà) và chị N đến một nhà nghỉ ở ấp Đông Hiệp, xã Tân Đông (huyện Tân Châu) để nói chuyện. 

Một lúc sau, nhân viên nhà nghỉ nghe tiếng kêu cứu nên đến phòng gõ cửa, Nguyễn Văn Bắc bước ra và thừa nhận mình vừa ra tay giết chị N. 

Sau đó, Bắc leo qua hàng rào nhà nghỉ rồi chạy đến nhà 1 người dân, lấy trộm chiếc xe máy chạy về nhà. Tiếp đó, Bắc dùng dao tự cắt vào cổ, vào tay của mình để tự tử nhưng được gia đình phát hiện, đưa đi bệnh viện cấp cứu tại bệnh viện, hiện sức khỏe Bắc đã ổn định.

Nhận tin báo, Công an huyện Tân Châu phối hợp Công an tỉnh Tây Ninh nhanh chóng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra, xác minh nguyên nhân vụ việc.

Được biết, giữa Nguyễn Văn Bắc và chị N có quan hệ tình cảm với nhau khoảng một năm nay, thời gian gần đây, nghi ngờ chị N không còn tình cảm với mình nên Bắc đến nhà hăm doạ sẽ giết chết chị N. Đến ngày 3/9 thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ./.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm