Nam thanh niên vào nhà nghỉ nhờ gọi điện cho công an báo án rồi vung dao chém chủ nhà

(PLVN) - Công an phường đang tạm giữ nam thanh niên dùng dao chém chủ nhà nghỉ.

Hung thủ bị người dân bắt giữ.

Hung thủ bị người dân bắt giữ.

Vụ án xảy ra vào khoảng 20h50' ngày 10/11, tại  nhà nghỉ số 14, ngõ 12 phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội.

Nạn nhân là bà Đặng Thị V. (SN 1971).

Chị Đặng Thị Hồng T. (con gái bà V.) cho biết: Vào thời điểm trên, hung thủ đi vào nhà nghỉ của bà V.  tự kéo kín cửa rồi nhờ bà V. gọi điện thoại cho Công an và nói lí do "anh ta đang bị truy sát". Bà V. có bấm máy nhưng vì máy bận nên không gọi được.

Sau khi dùng những lời lẽ đe dọa bà V., hung thủ tiến lại gần túm tóc, rồi dùng dao chém liên tiếp vào người, đầu, tay,… bà V. mặc cho bà vùng vẫy kêu xin.

Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đã đến hỗ trợ và khống chế được đối tượng này rồi gọi cho công an phường.

Chị T. cho biết, hung thủ là người gần nhà với bà Đặng Thị V. Trước đó, hai bên gia đình chưa từng gây ra mâu thuẫn với nhau.

Nhận được tin được tin báo, lực lượng chức năng phường Phú La, quận Hà Đông nhanh chóng có mặt tại hiện trường để xử lý vụ việc, đưa nạn nhân đi cấp cứu và đưa hung thủ về phường điều tra, lấy lời khai.

Hiện tại công an phường đang tạm giữ nam thanh niên nói trên để điều tra về tội cố ý gây thương tích. Nhưng do nam thanh niên có dấu hiệu thần kinh bất thường nên vẫn chưa khai thác được nguyên nhân dẫn đến vụ việc.

Về phần nạn nhân, hiện vẫn đang cấp cứu trong bệnh viện với nhiều vết thương trên cơ thể,  gãy tay và đứt gân bên tay trái...

Cùng chuyên mục

Đọc thêm